Currently browsing category

News

อัพเดตข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแอปเปิล รวมถึงโปรโมชันส่งเสริมการขายจากผู้สนับสนุนต่าง ๆ ในประเทศไทย

iphone 7 bgr

วอลล์สตรีทคาด Apple โกยยอด iPhone ไตรมาสแรกรวม 78 ล้านเครื่อง

ส่งท้ายปลายเดือนแรกของปี 2017 กันด้วยรายงานจากบริษัทหลักทรัพย์ Cowen & Co ได้ออกมาเปิดเผยแนวทางการวิเคราะห์สถานการณ์ของ Apple โดยระบุว่ายอดขายไตรมาสแรกตามปีปฏิทินการเงินของบริษัทระหว่างเดือนตุลาคมถึงธันวาคมนั้น ได้ถูกคาดหมาย ที่มา: phonearena

apple homekit

ปลอดภัยมาก่อน เหตุผลที่อุปกรณ์ HomeKit เติบโตช้าในตลาดเพราะ Apple งานละเอียด

ในช่วงงานแถลงข่าวครั้งหลังๆ ที่ผ่านมานั้นเราอาจจะเห็นการพูดถึง HomeKit แฟลตฟอร์มสมาร์ทโฮมจาก Apple มากขึ้นเป็นลำดับ แต่มันก็อาจจะไม่เติบโตขยายตัวได้รวดเร็วอย่างที่ผู้ผลิตคาดหวังเอาไว้สักเท่าไหร่นัก เนื่องจากความเนี้ยบในการเก็บรายละเอียดของบริษัท ที่มา: apple insider

iphone 7 india launch

นั่นแหละครับ Apple ครองส่วนแบ่งก้อนใหญ่ตลาดพรีเมียมสมาร์ทโฟนในประเทศอินเดีย

ถึงแม้ว่ายอดขายเครื่องสมาร์ทโฟนในตลาดประเทศอินเดียของ Apple นั้นอาจจะมีจำนวนเครื่องไม่มากมายจนสามารถครองส่วนแบ่งตลาดอย่างได้น้ำได้เนื้อเหมือนกับบรรดาค่ายคู่แข่ง แต่เมื่อเจาะลึกย่อยดูในรายละเอียดจากการสำรวจตลาดของ Counter Point นั้นพบว่า ที่มา: gsmarena

apple braille awards 2017

Apple ได้รับมอบรางวัลเกียรติยศ Braille Awards สนับสนุนผู้ทุพพลภาพทางสายตา

อ้างอิงจากการเปิดเผยของ The Associated Services for the Blind and Visually Impaired เมื่อวันศุกร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ระบุว่าทาง Apple ได้รับมอบรางวัลเกียรติยศ Louis Braille Awards ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 57 โดยการมอบรางวัลครั้งนี้ ที่มา: apple …

tim cook india

นับถอยหลัง Apple เตรียมเปิดสายการผลิตโทรศัพท์ iPhone ในประเทศอินเดีย

ความหวังในการเจาะตลาดในประเทศอินเดียอย่างเต็มรูปแบบของ Apple นั้นอาจจะใกล้เป็นความจริงมากเข้าไปอีกนิดนึง โดยอ้างอิงจากการเปิดเผยของหนังสือพิมพ์หัวธุรกิจชั้นนำ Wall Street Journal นั้นระบุว่ามีทางผู้บริหารของ Apple และตัวแทน ที่มา: phonearena

blackpods

ธุรกิจหัวใส BlackPods ไอเดียดีจับตลาดลูกค้าที่ต้องการหูฟังไร้สาย AirPods สีดำ

  การตัดสินใจของ Apple ที่เลือกจะแยกทางเดินกับแจ๊คหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ไปคนละทางเมื่อเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงในตระกูล iPhone 7 นั้นได้เกิดเสียงวิจารณ์อื้ออึงอยู่ไม่น้อย แต่ด้วยยอดขายเครื่องที่เกิดขึ้นนั้นก็อาจจะบอกว่าสิ่งที่หายไปดูอาจจะส่งผลกระทบน้อยกว่าที่คิด ที่มา: gsmarena

ais-volte

สิ้นสุดการรอคอย! AIS VoLTE ใช้งานบน iPhone ได้แล้ววันนี้!!!

หลังจากที่ปล่อยให้ลอยคอ รอมาแรมปี ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เพราะวันนี้ Apple เปิดให้ใช้งาน VoLTE บนเครือข่าย AIS 4G Advanced อย่างเป็นทางการแล้ว!

iphone 7 camo1

รู้มือกันดี กองทัพอังกฤษเลือกใช้ iPhone 7 ในปฏิบัติการลับเน้นความปลอดภัย

ถ้าหากว่าด้วยเรื่องของการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่ถูกจัดเก็บในตัวเครื่องแล้ว อาจจะต้องบอกว่าระบบปฏิบัติการ Apple iOS นั้นในหลายๆ ครั้งนั้นก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับหน่วยงานที่ทำงานลับในเชิงลึกได้อย่างน่าไว้วางใจ ที่มา: apple insider