Currently browsing category

Blog

บล็อกสำหรับพูดคุยเรื่องต่าง ๆ จิปาถะ สัพเพเหระ ตามใจทีมงาน
รวมถึงรายงานสถานการณ์และงานอีเวนท์ต่าง ๆ ให้ติดตามกัน

itunes mac

iTunes 12.6 อัพเดตล่าสุดเปิดตัวฟีเจอร์ เช่าหนังครั้งเดียวดูเครื่องไหนก็ได้

นอกจากการประกาศตัวผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ของ Apple ที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์นี้แล้ว ในฝั่งของซอฟท์แวร์นั้นก็มีการอัพเดทย่อยชุดใหม่ออกมาเช่นเดียวกัน โดยเป็นตัว iTunes ที่อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด 12.6 ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่

iphone 7 product red jd china

ยอดจองแสดงความสนใจซื้อ iPhone 7 (PRODUCT) RED ในจีนแตะสี่แสนเบาๆ

แม้ว่าเครื่องโทรศัพท์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT) RED จะประกาศตัวออกมาอย่างเป็นทางการในช่วงหัวค่ำของวันอังคารหรือยังไม่ถึง 48 ชั่วโมงเต็มดีก็ตาม แต่ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับในตลาดที่ Apple ถูก

tim cook china

Apple ตกที่นั่งลำบากในตลาดประเทศจีน เพราะนโยบายราคาขาดความยืดหยุ่น

ในรอบสัปดาห์นี้มีการเปิดเผยถึงวาทะที่น่าสนใจจาก Duan Yongping นักลงทุนชาวจีนผู้ฝากผลงานการก่อตั้งบริษัทผลิตสมาร์ทโฟนอย่าง Oppo และ Vivo เอาไว้ โดยเขาให้สัมภาษณ์ผ่าน Bloomberg สื่อธุรกิจใหญ่แดนมะกัน ซึ่งได้แสดงทัศนะมุม

170322 PIC จัดเต็มความบันเทิงระดับโลกให้ดูบนมือถือและเน็ตบ้าน

AIS บุกตลาดคอนเทนต์ จัดหนักด้วยช่องดังระดับคุณภาพบน AIS Play และ AIS Playbox กับราคาเริ่มต้น 299 บาท

ย้อนกลับไปงาน AIS Vision 2017 หลายคนคงจำได้ว่า AIS มีไพ่เด็ดในมืออย่าง HBO/Fox รอทะลวงตลาดคอนเทนต์อยู่ ในวันนี้ AIS พร้อมแล้วกับการเปิดตัวช่องเหล่านี้อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ต้องวิ่งขอใบอนุญาตจาก กสทช. กว่า 30 ใบอยู่นานพอสมควร

ipad early 2017

ได้ใจความ Apple iPad แท๊บเลตใหม่ควบชิป A9 รับไม้ทำตลาดต่อจากรุ่น Air 2

แม้ว่าอุตสาหกรรมแท๊บเลตในช่วงที่ผ่านมาสถานการณ์นั้น อาจจะค่อนข้างตึงมือไปบ้างเนื่องจากโดนบรรดาสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ในกลุ่ม Phablet เข้ามากินส่วนแบ่งไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในส่วนการทำตลาดของ iPad Air 2

iphone se ibtimes

อัพเดตใหม่ iPhone SE ทุกอย่างเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือ 32GB และ 128GB

ครบรอบการเปิดตัวทำตลาดหนึ่งปีของโทรศัพท์รุ่นเล็กที่สเปคไม่เล็กตามอย่าง iPhone SE ซึ่งในโอกาสพิเศษที่ Apple กำลังจะฉลองครบรอบการทำตลาดแบรนด์โทรศัพท์ไอโฟนนั้นก็ทำให้ต้องบอกว่า คุณยังได้ไปต่ออีกหนึ่งปีไม่ตกรุ่น

iphone 7 product red

Apple ประกาศเปิดตัว iPhone 7 / iPhone 7 Plus (PRODUCT) RED อย่างเป็นทางการ

ภายหลังจากที่มีข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โทรศัพท์ iPhone 7 ในช่วงที่ผ่านมาระบุว่า Apple นั้นมีแผนกำลังจะเปิดตัวทำตลาดอุปกรณ์รุ่นพิเศษที่ตกแต่งด้วยในโทนสีแดง ซึ่งในความคืบหน้าล่าสุดนี้ ก็ได้มีประกาศออกมา

IMG_0017

เปิดทิศทางธุรกิจ LINE ปี 2017 “คุณพร้อมหรือยังสำหรับโลกที่เปลี่ยนไป”

ถ้าชีวิตของทุกคนอยู่กับ Smartphone เป็นหลัก อีกสิ่งที่แยกไม่ออกสำหรับผู้ใช้ Smartphone ในไทย ก็คงเป็น LINE ที่เป็น App ที่ทุกคนรู้จักในฐานะ Chat ยอดนิยมที่เริ่มต้นจากกระแส “ใช้งานฟรี” มาจนถึง “Sticker” และเติบโตมาเป็นมากกว่าแค่ Chat ถึงทุกวันนี้นั้น เป้าหมายและความก้าวหน้าของ LINE ที่จะเกิดขึ้นในปี …