Free App of the Day : 13/03/15สวัสดีครับ วันนี้วันศุกร์แล้ว หลายคนก็คงจะดีใจ และโล่งอกไม่น้อย ที่กำลังนึกถึงวันพรุ่งนี้ที่จะได้นอนตื่นสาย ไม่ต้องตื่นแต่เช้าแล้ว แต่ยังไงซะก็ต้องผ่านวันนี้ไปให้ได้ก่อน ยังก็ขอให้วันนี้ทุกอย่างราบรื่นก็แล้วกัน ส่วนตอนนี้ได้เวลาไปติดตามแอปแจกฟรีกันแล้ว งั้นไปเริ่มกันเลย

Flowpaper

Flowpaper

ราคา: 35 THB
ขนาด : 25.08 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ประเดิมแอปแรกประจำวันนี้ด้วยแอป Flowpaper หลายคนอาจจะเคยได้โหลดแอปนี้ไปใช้มากันบ้างแล้ว สำหรับแอปนี้เป็นแอปสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยลายเส้นแบบคลื่น สามารถกำหนดแปรง ปรับขนาด ความพริ้วไหวของเส้นได้ และยังสามารถนำไฟล์ภาพมาวาดต่อบนรูปนั้นได้ด้วย ใครที่ชอบวาดรูปแนะนำให้ลอง แอปเขาดีจริงๆ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปที่สองเป็นแอปเครื่องเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะไฟล์วิดีโอ หรือไฟล์เสียงนามสกุลไหนก็ตาม แอปนี้เขาเล่นได้หมด แถมยังรองรับการเล่นไฟล์วิดีโอความละเอียดสูงสุดถึง Full HD เลยนะ อีกทั้งยังสามารถอ่านซับไตเติ้ลที่ติดมากับไฟล์ได้ทันที เป็นอีกหนึ่งแอปถือว่าดีจนห้ามพลาด

 

TNT Master

TNT Master

ราคา: ฟรี
ขนาด : 87.25 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

สำหรับคนที่ชอบเกมแนว Puzzle อาจจะชอบเกมที่ผมกำลังจะแนะนำก็เป็นได้ เกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการติดตั้งระเบิดในจุดที่คิดว่าสามารถทำวัตถุที่กำหนดให้สำเร็จได้ ในเกมมีด่านทั้งหมดกว่า 80 ด่านด้วยกัน ระดับความยากก็ถือว่าคละกันไป ถ้าอยากลองก็คงต้องรีบโหลดไปเล่นด่วน

 

Toca Mini

Toca Mini

ราคา: 129 THB
ขนาด : 508.31 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปเสริมสร้างจินตนาการ ที่ไม่ได้จำกัดแค่เด็กสามารถเล่นได้เท่านั้น เพราะผู้ใหญ่อย่างเราๆก็สามารถเล่นได้ กับการหน้าตัวละครในแบบที่อยากได้ ผู้เล่นสามารถกำหนดได้ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ทรงผม ตา หู จมูกปาก และอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าแอปจากค่ายนี้ดีและมีคุณภาพ โหลดไปแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke