Free App of the Day : 29/08/13วันนี้เกือบจะไม่มีแอปฟรีมาแจกแล้วไง แต่จนแล้วจนรอด ก็พยายามค้นหา และคัดมาฝากจนได้ เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลา ไปติดตามแอปประจำวันนี้กันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอปแรก ด้วยเกมที่ยากพอประมาณ ที่ยากไม่ใช่ตัวเกม แต่ไปยากตรงการควบคุม เนื่องจากเกมนี้ผู้เล่นจะต้องพยายามลากของกินที่อยู่บนท้องฟ้า มาให้ตัวละครทให้ได้ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เล่นครั้งแรกอาจจะไม่คุ้นชิ้นกับการควบคุมมากนัก แต่เมื่อลองเป็นเมื่อไหร่ อาจจะทำให้คุณสนุกจนติดลมบนไปเลยก็เป็นได้

 

Grid Diary / Journal

Grid Diary / Journal

ราคา: ฟรี
ขนาด : 71.73 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ใครที่เคยใช้แอปไดอารี่ อาจจะคุ้นเคยกับการจดบันทึกว่าวันนี้ทำอะไรมาบ้างแน่นอน แต่สำหรับแอปไดอารี่อันนี้จะต่างออกไป เพราะผู้ใช้จะต้องตั้งคำถามเอาไว้ แล้วก็เข้ามาตอบคำถามในแต่ละวันว่าวันนี้ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ไปแล้วหรือยัง ตัวแอปออกแบบ UI และวิธีการใช้อย่างเรียบง่าย สามารถ sync ข้อมูลกับ iCloud ได้ รวมถึงถ้าอยากแชร์ให้กับคนอื่นได้อ่าน ไม่ว่าทาง email หรือ social media ต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายได้ ถือเป็นแอปดีๆที่หลายคนควรลอง

 

WaterMinder®

WaterMinder®

ราคา: 99 THB
ขนาด : 85.91 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ยิ่งคนเรามีอายุมากขึ้น บางทีเราก็ใส่ใจสุขภาพตัวเองน้อยลง ยกตัวอย่างเช่นการดื่มน้ำ เชื่อว่าหลายๆคนรวมทั้งผมด้วยก็อาจจะดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ถ้าไม่อยากให้ร่างกายขาดน้ำ ขอแนะนำว่าควรโหลดแอปนี้ไปใช้ซะ ด้วยหน้าตาของแอปที่ UI สวยงาม เห็นแล้วดึงดูดให้อยากใช้ การใช้งาน หรือลูกเล่นต่างๆถือว่าเพียบพร้อมจริง ถ้าพลาดแล้วต้องบอกว่าน่าเสียแย่ อยากให้ทุกคนได้ใช้แอปนี้

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายการแนะนำวันนี้ด้วยเกมแนว Puzzle ความแตกต่างของเกมนี้กับเกมอื่นอยู่ตรงที่ การรวมเอาเกม Puzzle กว่า 100 ด่านแบบไม่ซ้ำกัน ถือเป็นความท้าทายของผู้เล่นเกมนี้อย่างดี คอเกมแนวนี้ ถ้าเห็นอย่างงี้แล้ว ก็อย่าได้รอช้า รีบโหลดไปมันกันเลย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke