Free App of the Day : 16/08/13ผ่านไปแป๊บเดียว นี่ก็ผ่านกลางเดือนสิงหาคมมาแล้ว และที่สำคัญวันนี้ยังเป็นวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลอีกด้วย ใครซื้อแล้วก็ขอให้ถูกรางวัลกันถ้วนหน้า ส่วนตอนนี้ได้เวลาแล้ว มาติดตาม Free App of the Day กันเถอะครับ

Distressed FX

Distressed FX

ราคา: 35 THB
ขนาด : 53.54 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

วันนี้เริ่มต้นกันด้วยแอพแต่งภาพเลย คุณสมบัติอันโดดเด่นของแอพนี้คือ การผสมผสานฟิลเตอร์ 2 แบบเข้าด้วยกัน ผู้ใช้สามารถกำหนดว่าจะเลือกใช้ฟิลเตอร์ไหนได้อย่างอิสระ พร้อมกันนั้น ผู้ใช้ยังสามารถกำหนดความสว่าง ความเข้ม สีของฟิลเตอร์ได้แบบไม่กำหนดตายตัว ถือเป็นข้อดีของแอพนี้เลย คนชอบลองของใหม่ หรืออยากหาแอพดีๆไว้ใช้สักแอพ ขอแนะนำแอพนี้เลย

 

Ninja Striker! - Ninja Action!

Ninja Striker! - Ninja Action!

ราคา: 35 THB
ขนาด : 14.02 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ตั้งแต่ทดลองเล่นเกมหลายเกมมา เกมที่กำลังจะพูดถึง น่าจะเป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกที่สุดก็ว่าได้ เรื่องราวของเกมนี้ก็ว่าด้วยการต่อสู้ของเหล่านินจา แต่การต่อสู้ครั้งนี้มันไม่ธรรมดาเพราะวิธีการบังคับการเล่นนี่เอง เพราะมันไม่ใช่การควบคุมแบบจอย มีปุ่มกระโดด ปุ่มต่อสู้ แต่เป็นการให้ผู้เล่นแตะเพื่อเดินหน้าหรือต่อสู้แทน ใครได้เล่นเกมนี้รับประกันว่าจะติดงอมแงมชนิดที่ว่าเลิกเล่นไม่ลง

 

Smash Cops

Smash Cops

ราคา: 179 THB
ขนาด : 556.32 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

บางทีก็ขี้เกียจจะนับว่าบางเกมมันแจกฟรีมากี่ครั้งแล้ว เพราะบางทีก็ลืม เกมนี้เป็นอีกเกมที่กลับมาแจกฟรี เผื่อใครยังไม่เคยเล่น หรือเล่นไปแล้วแต่ยังเล่นไม่จบ จะได้กลับมาเล่นไม่อีกครั้ง เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คอยปฏิบัติภาระกิจต่างๆให้สำเร็จ หากชอบคนตื่นเต้น เร้าใจ ชอบการไล่ล่า ต้องลองเล่นโดยด่วน ขอบอกว่ามันจริงๆ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพสุดท้าย ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบภาษาอังกฤษหรือถ้าคิดว่าตัวเองเก่งคำศัพท์ มาท้าประลองเจ้าเกมนี้ดู ความสนุกของเกมนี้ที่เหนือกว่าเกมแนวเดียวกันก็คือ มันไม่ใช่แค่เป็นต่อคำศัพท์ แต่ยังผสมผสานเกมต่อสู้เข้ามาไว้อีกด้วย เมื่อต่อคำศัพท์ถูกต้อง ก็จะเกิดพลังต่อสู้ เพื่อไว้ต่อสู้กับศัตรู แต่ถ้ายังต่อคำศัพท์ไม่ได้ ก็จะถูกฝ่ายศัตรูทำร้ายไปเรื่อยๆ ดังนั้นถ้าไม่อยากโดนทำร้ายจนตาย ก็ต้องต่อคำศัพท์ให้ได้เยอะๆ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke