Free App of the Day : 15/08/13ในรอบหลายวันมานี้ แอพฟรีที่คิดว่าดี ก็ช่างน้อยเหลือเกิน จริงๆมันก็แจกฟรีเยอะมาก แต่พอลองใช้แล้วมันไม่ค่อยโอเค ก็เลยโดนตัดออกไป วันนี้ถือเป็นวันดีทีเดียว เนื่องจากแอพฟรีดีๆนั้นมันเยอะ งั้นเอาเป็นว่า อย่าเสียเวลา แล้วไปติดตามกันเลยครับ

Fly Right!

Fly Right!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 31.08 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เริ่มการแนะนำแอพแรกวันนี้ด้วยเกมฝึกการควบคุมยาน ผู้เล่นจะต้องพายานจากจุดเริ่มต้น ไปยังปลายทางที่กำหนดให้สำเร็จ โดยพลังงานที่มีมาให้มีอย่างจำกัด เพราะถ้าหมด นั่นหมายความว่าต้องเริ่มเล่นใหม่ทันที ตัวเกมนี้มีด่านทั้งหมดกว่า 70 ด่าน ใครคิดว่าเกมนี้หมู ต้องลองเล่นดู แล้วคุณจะรู้ว่ามันไม่หมู

 

LightPic

LightPic

ราคา: 35 THB
ขนาด : 12.83 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

กลับมาแจกฟรีอีกครั้ง งานนี้ฟรีจริงๆ ใครที่ชอบแต่งภาพแบบเอ็ฟเฟ็ค Bokeh ห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะแอพตัวนี้มีเอ็ฟเฟ็คให้เลือกเยอะมากถึง 50 กว่าแบบ จริงๆแอพนี้ไม่ได้มีแค่เอ็ฟเฟ็ค Bokeh แต่ยังมีฟิลเตอร์และกรอบรูปให้เลือกใช้งานอีกด้วย ครบครันหลายอย่างขนาดนี้ ก็อย่าพลาดเป็นอันขาด

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คนชอบเกมจับคู่ต้องรีบมาโหลดด่วน หากคุณไม่เล่นถือว่าพลาดมากจริงๆ ตัวเกมสามารถแบ่งประเภทของการเล่นได้ 2 แบบ คือแบบคลาสสิค และแบบทดสอบความจำ สำหรับการเล่นแบบคลาสสิค จะมีเวลาจำกัดให้เล่น ผู้เล่นจะต้องรีบจับคู่ให้หมด โดยใช้เวลาให้น้อยที่สุด หากหมดเวลา จะต้องเริ่มเล่นด่านนั้นใหม่ บอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าเล่นเกมนี้ อาจจะติดงอมแงม จนไม่เป็นอันทำการทำงานเลย

 

RuneMasterPuzzle

RuneMasterPuzzle

ราคา: ฟรี
ขนาด : 63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมนี้เป็นเกมแนว Puzzle สำหรับวิธีการเล่นอาจไม่ต้องอธิบาย เพราะทุกคนต้องเล่นเป็นอย่างแท้ ตัวเกมถูกวางให้เล่นเป็นด่าน ในแต่ละด่านผู้เล่นจะมีโจทย์คะแนนที่ต้องทำให้ได้ พร้อมทั้งจำนวนในการสลับตำแหน่งที่ให้มาอย่างจำกัด เกมนี้ไม่จำกัดเวลาเล่น ขอแค่วางแผนให้รัดกุม เพราะถ้าวางแผนผิด ก็อาจจะต้องเหนื่อยมานั่งเล่นใหม่ซ้ำอีกครั้ง

 

TypeDrawing

TypeDrawing

ราคา: 69 THB
ขนาด : 2.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ มาเสริมสร้างจินตนาการด้วยการวาดภาพด้วยข้อความตัวหนังสือ หรือถ้าใครอยากใส่ข้อความลงบนภาพก็สามารถทำได้เช่นกัน ผู้ใช้สามารถกำหนดข้อความ ขนาดตัวอักษร สี และลักษณะต่างๆได้อย่างอิสระ หากอยากลองสิ่งใหม่ๆให้กับชีิวิต ต้องลองครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke