Free App of the Day : 13/08/13 เท่าที่ติดตามจากข่าวสาร คนที่กลับภูมิลำเนาและออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ถ้ากลับเข้ากรุงเทพฯในวันนี้ก็คงจะเหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกัน ยังไงก็ขอให้ทุกคนหายเหนื่อยเร็วๆก็แล้วกัน ส่วนวันนี้ผมก็ไปขุดคุ้ยหาแอพแจกฟรีมาฝากเช่นเคย งั้นไปติดตามกันเลยครับ

Daily Insist

Daily Insist

ราคา: 35 THB
ขนาด : 1.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปกติทุกคนต้องมีสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่าเราจะสามารถจำได้ เพราะบางครั้งอาจเผลอทำสิ่งอื่นๆจนลืมว่าจะต้องทำไปแล้วก็ได้ ฉะนั้นถ้าไม่อยากลืม ขอให้โหลดแอพนี้เพื่อช่วยเตือน โดยแอพนี้จะเน้นสิ่งที่ต้องทำทุกวันจริงๆ ฉะนั้นถ้าคุณต้องทำอะไรย้ำๆซ้ำๆทุกวัน แนะนำแอพตัวนี้ครับ

 

MyBrushes Pro - Sketch, Paint and Draw

MyBrushes Pro - Sketch, Paint and Draw

ราคา: 99 THB
ขนาด : 36.94 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คนที่ชื่นการวาดรูปไม่ควรพลาด ขอบอกว่าแอพต่อไปนี้เจ๋งมากจริงๆ เพราะมันไม่ใช่แค่แอพวาดรูปธรรมดาๆ ด้วยคุณสมบัติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการสร้าง Layer การใส่ข้อความตัวหนังสือ หรือการ import เพื่อนำมาเป็นต้นแบบในการวาด แต่คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือการบันทึกวิดีโอการวาด รวมถึงการย้อนกลับไปยังสิ่งที่คุณวาดก่อนหน้าได้ด้วย จริงๆยังมีคุณสมบัติอีกหลายอย่างที่อยากให้ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

 

Paperless - Draw, paint, sketch on mobile.

Paperless - Draw, paint, sketch on mobile.

ราคา: 35 THB
ขนาด : 22.36 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพวาดรูปอีกอันที่อยากให้ลอง สำหรับแอพนี้ก็จะเน้นในเรื่องของการใช้งานที่งานและไม่ยุ่งยาก ซึ่งตัวแอพออกแบบให้ผู้ใช้สามารถสร้างสมุดวาดรูปแยกเป็นเล่มๆ เพื่อง่ายก็ต่อการจัดการ โดยอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ มีให้เลือกใช้หลายอย่างเลย ถ้าใครชอบวาดรูป อยากให้ลองใช้ดู ไม่แน่คุณอาจจะชอบและถูกใจมันก็เป็นได้

 

Thief Job

Thief Job

ราคา: ฟรี
ขนาด : 69.46 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

สำหรับแอพสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นเกมแบบ endless หรือเรียกว่าเกมแบบไม่มีจุดสิ้นสุดนั้นเอง เรื่องราวของเกมนี้คือการให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นโจร วิ่งหนีการตามล่าของตำรวจนั่นเอง เกมนี้ผู้เล่นจะต้องพยายามเก็บเหรียญ สะสมคะแนน พร้อมทั้งทำระยะทางให้ได้มากที่สุด ผู้เล่นสามารถนำเหรียญที่ได้จากการเล่นไปอัพเกรดค่าความสามารถต่างๆได้ สำหรับเกมนี้ถือว่าสนุกดีทีเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke