ภาพหลุดโมเดลจำลองของ iPhone 5C และ iPhone 5S จากเวียดนาม ก่อนเปิดตัวของจริงเดือนหน้า

ภาพหลุดของ iPhone 5S กับ 5C อาจจะได้เห็นกันบ่อยมาก แต่มีแหล่งหนึ่ง ถ้าไม่หลุดมา ถือว่าไม่ได้รับการยืนยัน นั่นคือเวียดนาม และในที่สุด เวียดนามก็ส่งโมเดลจำลอง หรือ Mockup ที่อ้างว่า นี่ละ คือรายละเอียดภาพรวมของหน้าตา และตัวเครื่องของ iPhone 5S กับ 5C ที่จะเจอกันเร็ววันนี้

iphone_5s_iphone_5c-6

iPhone 5S ในภาพ Mockup จะพบว่า หน้าตาเครื่องในภาพรวม เหมือนกับ iPhone 5 ทั้งหมด เรียกว่าเป็นรุ่นประจำปีตามแนวทางที่เปลี่ยนงานออกแบบทุก 2 ปีเช่นเดิม สิ่งที่ต่างกันชัดเจนสุดคือ Flash ด้านหลังของ Mockup เครื่อง iPhone 5S เป็นแบบคู่ ตามข่าวลือที่เคยออกไปก่อนหน้านี้ ในขณะที่ Mockup ของ iPhone 5C ก็ไม่ผิดไปจากข่าวก่อนหน้าทั้งหลายนัก ไม่ว่าจะเรื่องรูปทรง ลักษณะวัสดุ ขนาดมิติเครื่องต่างๆ เรียกว่าตรงกับทุกข่าวหลุดก่อนหน้าจริงๆ

 

iphone_5s_iphone_5c-18

เมื่อพูดถึงเวียดนามแล้ว สินค้า Apple หลายชิ้นที่เคยหลุดตัวเป็นๆ ไม่ว่าจะชิ้นส่วน Mockup รวมถึงตัวเครื่อง ต่างก็ถูกนำมาใช้งานจริงให้ดูกันหลายครั้งแล้ว ฉะนั้น การมีข่าวหลุดจากเวียดนามของ iPhone 5S / 5C แบบนี้ ยิ่งช่วยยืนยันความถูกต้องของข่าวได้เช่นกัน คาดว่าอีกไม่เกิน 2 เดือน น่าจะได้พบกับ iPhone ใหม่ทั้งสองรุ่นนี้แล้วล่ะครับ

 

สำหรับภาพเพิ่มเติม ดูได้จากที่มาครับ ^^


ที่มา: 9to5Mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke