Free App of the Day : 09/08/13 ในสุดก็มาถึงเสียที วันศุกร์สุดท้ายของสัปดาห์ อาทิตย์นี้พิเศษหน่อยตรงที่มีวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน ยังไงก็เที่ยวกันให้สนุก และเก็บออมความสุข เพื่อเอาไว้มาใช้ตอนทำงาน ส่วนตอนนี้แอพต่างๆก็มารอพร้อมอยู่แล้ว งั้นไปติดตามกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอพแรกด้วยเกมที่ทำเอาคนเขียนไม่ได้หลับได้นอนเลย เกมนี้เป็นเกมผ่าตัดที่สนุกสนาน และแปลกประหลาดที่สุดในบรรดาเกมทั้งหมดที่เคยเล่นมา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมแทบจะเป็นสิ่งที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริงได้เลย คนที่ยังไม่เคยเล่น หรือไม่เคยรู้จักเกมนี้ ขอบอกว่าต้องโหลดไปเล่น ยิ่งช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ เล่นกันได้ทั้งวันเลยล่ะ

 

Ending

Ending

ราคา: 69 THB
ขนาด : 20.39 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เจอเกม Puzzle บ่อย ก็ใช่ว่ารูปแบบวิธีการเล่นนั้นจะเหมือนกันทุกเกม ซึ่งเกมนี้ก็มีวิธีการเล่นที่ต่างออกไป กับการให้ผู้เล่นหาวิธีกำจัดสิ่งกีดขวางที่มีทั้งหมด ก่อนที่จะเคลื่อนที่ไปยังทางออก โดยการเคลื่อนที่ในแต่ละครั้งสิ่งกีดขวางก็จะเคลื่อนที่ด้วยเช่นกัน ถ้าเดินผิด โอกาสที่จะแก้เกมหรือผ่านด่านลำบากขึ้นทันที คนชอบความท้าทาย หรือชอบเกม Puzzle อยู่แล้ว ต้องลองเล่นดู

 

Photo Lab PRO: editor fun apps

Photo Lab PRO: editor fun apps

ราคา: 139 THB
ขนาด : 66.57 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คนชอบแต่งภาพไม่ควรพลาดด้วยประกาศทั้งปวง เพราะว่าแอพนี้มีเอฟเฟ็ค ฟิลเตอร์ พร้อมพื้นหลังหลากหลายแบบให้ผู้ใช้ได้เลือกสรร โดยเอฟเฟ็คต่างๆมีแบบมากกว่า 500 แบบเลยทีเดียว ของดี แจกฟรีแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ยังไงอย่าลืมรีบโหลดกันนะครับ

 

Rise Alarm Clock

Rise Alarm Clock

ราคา: 69 THB
ขนาด : 77.86 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอพสุดท้ายเอามาฝากคนขี้เซาหรือจะบอกว่าทุกคนก็กลัวจะหาว่าพาดพิงเกินไป ถ้ารู้สึกว่าเบื่อแอพนาฬิกาปลุกที่มีอยู่ อยากหาแอพนาฬิกาปลุกเก๋ๆ ดูแปลกใหม่และสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น UI วิธีการใช้งาน หรือแม้แต่คุณสมบัติต่างๆที่ดูเหนือว่าแอพอื่นๆตรงที่ ตั้งลิสต์เพื่อเอาไว้ฟังก่อนนอน เปลี่ยนพื้นหลังนาฬิกาเป็นรูปต่างๆเป็นต้น แอพนาฬิกาตัวนี้ ใครได้ใช้อาจจะชอบจนถึงขั้นเลิกใช้แอพนาฬิกาปลุกที่ติดเครื่องเลยก็ว่าได้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke