Free App of the Day : 08/08/13beautyface Yellingmom stickr

ตอนนี้บางคนเริ่มเตรียมเก็บเสื้อผ้ารอกันแล้วแน่ๆ พรุ่งนี้วันศุกร์เลิกงานจะได้เตรียมหนีเที่ยวกันแล้ว ถ้าไปไหนไกลๆ ก่อนจะไปก็อย่าลืมเช็คของให้ครบ จะได้ไม่ต้องไปหาซื้อกลางทาง ส่วนตอนนี้แอพที่ผมลองเล่นและผ่านการคัดเลือกก็พร้อมแล้ว งั้นก็ไปดูกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เริ่มต้นวันนี้ด้วยแอพเสริมสร้างความสวย ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเสียเงินไปศัลยกรรม แอพนี้แอพเดียว ไม่ว่าจะทำหน้าใส หน้าเนียน ใส่บิ๊กอายให้ตาบลิง บลิง พร้อมเพิ่มความสวยใสด้วยสติ๊กเกอร์ และกรอบรูปลวดลายน่ารักๆ เอาเป็นว่าใครอยากสวยแล้วก็รีบโหลดเลย ของดีไม่ได้มีกันบ่อยๆ

 

Count Battle

Count Battle

ราคา: ฟรี
ขนาด : 2.42 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เรื่องนับเลขคงไม่ต้องถาม เพราะทุกคนก็คงนับเป็นอยู่แล้ว แต่ถ้าลองมีเกมสักเกมนึก กับการให้หาเลขไล่ตามลำดับไปเรื่อยๆ โดยในแต่ละรอบตำแหน่งของเลขเหล่านั้นก็ไม่ซ้ำแบบกันเลย อีกทั้งตัวเลขเหล่านั้นยังสามารถสับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตลอดเวลาที่เล่นอีกด้วย ความท้าทายของการเล่นเกมนี้คือ จะทำยังไงเพื่อที่จะสามารถทำลายสถิติการเล่นให้ได้เวลาที่น้อยที่สุด ถือเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย เกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและสองคน ถ้ามีเพื่อนอยู่ด้วย ก็อย่าลืมชวนเขามาเล่นเกมนี้ล่ะ รับรองว่าสนุกแน่นอน

 

Stickr

Stickr

ราคา: 69 THB
ขนาด : 133.63 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถ้าอยากแต่งรูปใส่สวยไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำแอพ Stickr แอพนี้มีสติ๊กเกอร์แปลกๆหลากหลายแบบ ซึ่งไม่สามารถหาจากแอพไหนได้อีกแล้ว ผู้ใช้สามารถกำหนดขนาด สี หรือเพิ่มข้อความที่ต้องการได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถปรับขนาดภาพ พร้อมใส่ฟิลเตอร์ได้เช่นกัน อยากมีของดี แบบเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร รีบโหลดนะ เดี๋ยวหาว่าไม่บอก

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพสุดท้ายเป็นแอพเตือนความจำ ซึ่งวิธีการใช้งานง่ายมากๆ เรียกใช้งานต่างๆก็แค่ swipe โดยการจัดการต่างๆ การเพิ่มข้อความเตือน ตั้งค่าการเดือนต่างๆ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยาก จะบอกว่าแอพนี้เป็นแอพที่สวยงามทีเดียว อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ ไม่ชอบไม่ว่า แต่อยากให้ลองใช้ดูก่อนจริงๆ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke