Free App of the Day : 05/08/13 เจอวันจันทร์กันทีไร หลายคนก็เริ่มบ่นเบื่อบ้าง ไม่ชอบบ้าง อยากหยุดต่อบ้าง แต่พอได้หยุดเยอะๆก็เริ่มรู้สึกเซ็ง ไม่มีอะไรทำ ก็เริ่มอยากกลับไปทำงาน อยากกลับไปเรียน เป็นเรื่องที่สลับกันทุกที ถ้ารู้สึกไม่ค่อยโอเค ก็อย่าลืมยิ้มหรือทำจิตใจให้แจ่มใส เดี๋ยวเวลามันจะผ่านไปเองครับ ตอนนี้แอพฟรีพร้อมรอทุกคนแล้ว งั้นไปติดตามกันเลย

Blueprint 3D

Blueprint 3D

ราคา: 35 THB
ขนาด : 74.61 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพแรกประจำวันนี้ ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่สามที่แจกฟรี สำหรับแอพตัวนี้เป็นเกมประกอบภาพให้ได้ทุกต้อง โดยวิธีการเล่นก็ไม่ธรรมดาเลย ผู้เล่นต้องเป็นผู้มีจินตนาการและคิดตาม เพื่อที่จะสามารถทำภาพให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เกมนี้เล่นไม่ยาก ถ้าเล่นชำนาญแล้ว รับรองว่ามีติดงอมแงม

 

Dig!

Dig!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 140.84 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ถึงคราวของเกมแนว arcade  กันบ้าง เกมนี้ไม่มีอะไรไปมากกว่า การวางแผนการขุดเพื่อค้นหาสมบัติ ถ้าจะขุดง่ายๆก็ดูเป็นเกมที่น่าเบื่อไปเลย แต่สำหรับเกมนี้ก็จะมีตัวขัดขวางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมัมมี่ ตัวตุ่น หรืออะไรอีกมากมาย ถ้าใครอยากได้เกมแก้เบื่อประจำวันจันทร์ ผมขอแนะนำเกมนี้เลย เล่นแล้วมีมัน

 

Shiny The Firefly

Shiny The Firefly

ราคา: 69 THB
ขนาด : 209.59 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมไหนยังไม่เคยแนะนำ ผมไม่พลาดแน่นอน ซึ่งเกมนี้น่าจะไม่เคยมีคนได้เล่นมาก่อน ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้สนุกมาก เรื่องราวต่างๆเป็นของเจ้าหื่งห้อยจ่าฝูง ผู้เล่นต้องพามันฝ่าอุปสรรคต่างๆนาๆ เพื่อค้นหาหื่งห้อยน้อยให้พบได้มาที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังจากนั้นก็ต้องพาเหล่าหิ่งห้อยน้อยไปยังจุดที่กำหนด แค่โหลดเกมนี้ไปเล่น คุณจะตกหลุมรักในความน่ารักของตัวละคร และรู้สึกตื่นเต้นตลอดการเดินทางของเจ้าหิ่งห้อยแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพสุดท้ายวันนี้ก็ยังเป็นเกม ขอบอกแต่เริ่มเลย ถ้าใครกลัวผี แทบจะไม่แนะนำให้โหลดไปเล่นเลย ทั้งภาพและเสียงของเกมนี้มันสมจริงมากๆ การเล่นจะเป็นแบบอยู่ในสภาวะแวดล้อมจริง ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ พร้อมการต่อสู่กับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์แบบซึ่งหน้า 360 องศา ถ้าคิดว่าซาดิสต์ หรืออย่ารัวปืนแบบไม่ยั้ง ก็ลองโหลดไปเล่นเดี๋ยวนี้เลย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke