ภาพหลุดนี้ เป็นชิ้นส่วนกล้องของ iPhone 5C

rumors_leaks_iPhone_5C_camera_partช่วงนี้ภาพหลุดของ iPhone 5C หรือ iPhone รุ่นเล็กที่ตัวเครื่องเป็นพลาสติก มาบ่อยทั้งฝาหลังเครื่องห้าสี ตัวเครื่องแบบเต็มๆ จนถึงเครื่องพร้อมกล่องที่หลุดไปเมื่อวันก่อน แต่สิ่งที่ทุกคนคงมีคำถามถึง iPhone 5C นั้นคือเรื่องของสเปกเครื่อง ว่ามันจะเยี่ยมคุ้มค่ากับราคาหรือไม่

ข่าวลือด้านสเปกของ iPhone 5C ที่ออกมาก่อนหน้า ชื้ให้เห็นว่าสเปกเครื่องอย่าง CPU มีโอกาสจะใช้ A6 แบบเดียวกับ iPhone 5 ส่วนภาพหลุดนี้ เป็นภาพที่อ้างว่าเป็นชิ้นส่วนกล้องของ iPhone 5C เป็นกล้องหลักความละเอียด 8 Megapixel แบบเดียวกับ iPhone 5 ในขณะเดียวกัน iPhone 5S อาจจะได้กล้องความละเอียด 12 Megapixel เช่นกัน

iPhone 5C หากมาในสเปกหลักแบบ iPhone 5 แลัวละก็ ถ้าราคาขายตามข่าวลือก่อนหน้าที่เริ่มที่หมื่นต้นๆ ตลาด Smartphone โลก มีเดือดแน่นอนครับ


ที่มา: AppleInsider


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments

  1. […] จากข่าวลือก่อนหน้า สรุปได้ว่า iPhone 5C จะมีหน้าจอ Retina Display ขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด 640 x 1136 พิกเซลเท่าเดิม ใช้ชิป Apple A6 และกล้องถ่ายภาพ 8 ล้านพิกเซล เช่นเดียวกับใน iPhone 5 แต่ปรับสเปคให้แรงกว่า ด้วยการปรับปรุงด้านประสิทธิภาพและการใช้พลังงานให้ดีขึ้น พร้อมดีไซน์ใหม่ ใช้วัสดุเครื่องเป็นพลาสติก ความหนาประมาณ 8.0 – 8.4 มิลลิเมตร […]