Free App of the Day : 02/08/13 ช่วงนี้ผมเองรู้สึกดีใจเป็นพิเศษ เนื่องจากแอพฟรีที่แจกฟรีเป็นแอพดีและเป็นแอพยอดนิยม ชนิดที่ไม่จำเป็นต้องแจกฟรีก็สามารถขายได้ พูดยืดยาวเกรงว่าเดี๋ยวแอพจะเลิกแจกฟรีเสียก่อน งั้นไปดูกันเลยว่ามีแอพอะไรบ้าง

Bad Piggies

Bad Piggies

ราคา: ฟรี
ขนาด : 248.06 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เมื่อนกโกรธแจกฟรีได้ แล้วทำไมเจ้าหมูจอมวายร้ายจะแจกฟรีบ้างไม่ได้ เห็นแจกฟรีแบบนี้เหล่าคนชอบของฟรีคงต้องรีบปรี่มาอย่างแน่นอน วิธีการเล่นเกมนี้ก็ง่ายนิดเดียว กับการให้ผู้เล่นหากลวิธีประกอบสิ่งของตามที่กำหนด และปฏิบัติภาระกิจพร้อมกับเข้าเส้นชัยให้สำเร็จ  คิดจะเล่นเกมนี้อาจจะต้องให้เวลากับมันสักหน่อย เพราะเล่นมากไปอาจเสียการเสียงานจนไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกต่อสู้เพื่อที่จะเป็นวีรบุรุษหรือเป็นคนพ่ายแพ้ รูปแบบเกมเป็นการผสมผสานระหว่าง Arcade กับ RPG ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับเรื่องต่างๆในเกม พร้อมทั้งการฝึกฝนการวิ่ง การกระโดด รวมไปถึงการบิน รวมไปถึงการแข่งขันกับคนอื่นๆในเผ่าเพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง ผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยและอยากเอาชนะให้สำเร็จ แนะนำว่าให้ลองเล่นดู

 

Men's Room Mayhem

Men's Room Mayhem

ราคา: 35 THB
ขนาด : 29.18 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

วอร์มนิ้วมือให้พร้อม เพราะว่าเกมนี้นิ้วมือเป็นใหญ่ เจอเกมจัดการการเครื่องบินลงจอดมาก็เยอะ เปลี่ยนมาเป็นการจัดการพาคนเข้าห้องน้ำดูบ้าง ถือเป็นการเปลี่ยนรูปแบบเพื่อความแตกต่าง ในแต่ละด่านความยากในการจัดการก็จะค่อยๆเพิ่มขึ้นไปเรื่อย ผู้เล่นจะต้องหากลยุทธเพื่อจัดการให้อยู่หมัด เพราะถ้าทำไม่ได้ก็อาจก่อให้เกิดความโกลาหลและทำให้เกิดอาการชะงักงันเล่นไม่ออกเลย จะเล่นเกมนี้ให้ดีต้องมีเวลาและต้องเป็นนักวางแผนที่ดีด้วย

 

Wake Alarm Clock

Wake Alarm Clock

ราคา: ฟรี
ขนาด : 89.67 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องใช้มันเป็นประจำอยู่แล้ว นาฬิกาปลุกน่าจะเป็นสิ่งสำคัญของทุกคน โดยความน่าสนใจของเจ้าแอพนี้อยู่ที่ UI และวิธีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน เวลาปลุกสามารถตั้งค่าการปิดเตือนได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเอามือปิดเซ็นเซอร์หน้าจอ, เอาหน้าจอคว่ำลง, เขย่าตัวเครื่อง เป็นต้น ถ้าเบื่อเจ้านาฬิกาบ้านๆ อยากหาความแปลกใหม่ให้กับชีวิตเวลาตื่นตอน ก็อย่าลืมแอพ Wake Alarm นะครับ

 

สำหรับวันหมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ  Free App of the Day ได้ใหม่สัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke