Free App of the Day : 25/07/13เปิด Facebook หรือ Twitter สิ่งที่จะถูกพูดถึงก่อนเลยคือฝนตก จริงๆถ้าฝนตกในเวลาอันเหมาะสม เราก็จะถูกใจหรือชอบ แต่ถ้าตกในเวลาที่ไม่ต้องการก็จะบ่น ถือเป็นเรื่องจริงที่ทุกคนต่างรู้สึกแน่นอน ตอนนี้ได้เวลาอันสมควร งั้นไปดูแอพประจำวันนี้กันเลยครับ

ARTREE

ARTREE

ราคา: 35 THB
ขนาด : 8.58 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพแรกประจำวันนี้ เป็นแอพเพื่อความบันเทิง วิธีการใช้งานก็คือ เพียงแค่คุณวาดเส้นตามที่ต้องการแล้วปล่อย ก็จะเกิดอนิเมชั่นเป็นกิ่งไม้ค่อยๆงอกงามไปเรื่อยๆ ผู้ใช้สามารถตั้งค่าลักษณะต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นกิ่ง ใบ ดอกไม้ ขนาด รวมไปถึงสี พร้อมกันนั้นยังสามารถบันทึกภาพเพื่อนำไปใช้เป็นพื้นหลัง หรือส่งต่อยังอีเมลได้ด้วยเช่นกัน

 

Drop The Chicken

Drop The Chicken

ราคา: 35 THB
ขนาด : 91.29 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาแจกฟรีอีกครั้ง กับเกมทำภาระกิจ พาเจ้าไก่กุ๊กๆไปยังที่รังของมันให้สำเร็จ โดยก่อนที่จะถึงรัง ก็ต้องหาวิธีกินแมลงให้ได้มากที่สุดด้วย แมลงที่มีให้กินทั้งหมดในแต่ละด่านก็มีถึง 3 ตัว ด่านถูกออกแบบมามากถึง 80 ด่าน เกมนี้ถูกออกแบบมาได้น่ารัก แถมเป็นเกมฝึกสมองที่ดีมากทีเดียว ใครยังไม่เคยเล่น แนะนำว่าต้องลอง เกมนี้สนุกจริงๆ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถ้าเล่นเกมแข่งวิ่งแบบปกติ มันก็จะดูธรรมดาเกินไป เพราะเกมนี้มันครบทุกรสจริงๆ โหด มัน ฮา กับการวิ่งแบบวิบาก ไม่ว่าจะเป็นกระโดดรั้ว กระโดดหนีบ่อน้ำและน้ำ ลอดสิ่งกีดขวาง และอื่นๆอีกมากมายที่คุณไม่สามารถหาได้จากเกมอื่น จะถึงเส้นชัยให้เร็วได้มีวิธีเดียว พยายามอย่าพลาดชนหรือเหยียบสิ่งกีดขวางก็พอ รับประกันว่าที่หนึ่งไม่หนีไปไหน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เซียนนักยัดห่วงต้องมาประลอง เพราะความต่างของเกมนี้คือ ลักษณะแป้น ความสูง จะถูกจัดเรียงไว้อย่างพิศดาร ผู้เล่นจะต้องทำการโยนลูกให้เข้าครบทุกห่วงภายในเวลาที่กำหนด ถ้าคิดว่าเกมนี้ไม่ยาก อยากให้เปลี่ยนความคิด แล้วลองโหลดไปเล่นดู คุณจะรู้ว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย

 

TrafficVille 3D

TrafficVille 3D

ราคา: 9 THB
ขนาด : 92.73 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอพสุดท้ายประจำวันนี้เป็นเกมฝึกสมองอีกอัน ซึ่งลักษณะเกมแบบนี้หลายคนคงคุ้นเคยกันดี กับการให้จักการไฟเขียวไฟแดงสี่แยก ซึ่งถ้าคิดเล่นๆเกมนี้ดูเหมือนง่าย แต่บอกเลยว่าไม่ง่าย ถ้าพลาดนิดเดียว รถจะชนกันทันที คะแนนเกมนี้จะวัดจากจำนวนรถที่ข้ามแยกไปได้สำเร็จเท่านั้น และถ้าเกิดอุบัติเหตุเมื่อไหร่ เกมจะจบลงทันที

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke