Free App of the Day : 23/07/13แอพฟรีประจำวันส่วนใหญ่อย่างที่ทราบกันคือ แอพกว่า 90 % เป็นเกม แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีแอพเพื่อการใช้งานอื่นๆเลย คนรอแอพสำหรับใช้งาน วันนี้ผมจัดมาเพื่อคุณแล้ว ตอนนี้ผมพร้อมแล้ว ถ้าพวกคุณพร้อมแล้ว ก็ไปติดตามกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

สำหรับคนที่ใช้งานเครื่องคิดเลขแบบวิทยาศาสตร์บ่อยๆน่าจะต้องชอบแอพนี้เป็นพิเศษ เพราะความแตกต่างจากแอพคิดเลขอื่นๆก็คือ สามารถกำหนดปุ่มคีย์ลัดการคำนวณสูตรที่ใช้งานบ่อยๆได้ประมาณ 20 สูตร ถ้าอยากรู้ว่าแอพนี้ตอบโจย์กับสิ่งที่คุณต้องการมากน้อยแค่ไหน ต้องลองด้วยตัวเอง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

นานๆครั้งจะมีแอพฟังเพลงแปลกๆมาให้ได้ใช้กัน คุณสมบัติและความพิเศษของเจ้าแอพนี้คือ คุณสามารถเลือกชนิดยี่ห้อของหูฟังที่ใช้ และปรับแต่งเสียง เพื่อให้ตรงกับความชอบและรสนิยามในการฟังเพลงของคนแต่ละคน ซึ่งชนิดของหูฟังที่รองรับมีมากถึง 50 ยี่ห้อ แถมยังรองรับหูฟังไร้สาย เช่นหูฟังบลูทูธด้วย บางทีการใช้แอพนี้ อาจจะทำให้คุณลืมแอพฟังเพลงที่ติดเครื่องมาเลยก็ว่าได้

 

Knitted Deer

Knitted Deer

ราคา: ฟรี
ขนาด : 34.35 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

จินตนาการถือเป็นสิ่งที่ไม่มีขอบเขตจริงๆ ใครจะไปคิดว่าคนจะเอาเจ้ากวางที่ถูกถักถอบนเสื้อกันหนาว จะกลายมาเป็นเกมไปได้ โดยเกมนี้เป็นเกมที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการออกแบบ รูปแบบเกมจะเป็นการผจญภัยในสามโลก ได้แก่ โลก สวรรค์ และนรก ถึงเกมนี้ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่บางทีมันอาจจะทำให้บางคนสนุกจนลืมเวลาไปเลย

 

Nightlite PRO - Nightlight, Nightstand, Weather, and Alarm Clock

Nightlite PRO - Nightlight, Nightstand, Weather, and Alarm Clock

ราคา: 35 THB
ขนาด : 26.32 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นแอพที่ไม่ใช่แค่แอพนาฬิกาปลุกธรรมดา เพราะมันเป็นแอพสร้างประสบการณ์ยามค่ำคืนที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบนอนในห้องมืดๆ เพียงตั้งระยะเวลาที่คาดว่าน่าจะนอนหลับ ตั้งเวลาปลุก กด GO แอพก็จะนับเวลาถอยหลัง เมื่อครบเวลา หน้าจอก็จะดับไปตามเวลาที่ตั้งไว้ แอพนี้เป็นแอพนาฬิกาปลุกที่แนวที่สุดเท่าที่เห็นมา ถ้าสนใจต้องลองโหลดใช้ดู

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่วันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke