Free App of the Day : 19/01/15สวัสดีครับ พบกันเช่นเคยนะครับ วันจันทร์แบบนี้ทีไร หลายคนก็คงจะเกิดอาการขี้เกียจแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผมเชื่อว่าเป็นกันทุกคน ทำจิตใจให้แจ่มใส เบิกบาน ทุกอย่างก็น่าจะดีเองครับ ส่วนเรื่องของแอปประจำวันนี้ ก็ไม่ได้มีปัญหา หรือหายากอะไรนัก ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ต้องลองมาติดตามดูครับ

Cycloramic for iPhone 6/6S (Not the 6+/6S+)

Cycloramic for iPhone 6/6S (Not the 6+/6S+)

ราคา: 69 THB
ขนาด : 30.87 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

โดยแอปแรกของวันนี้เป็นแอปเกี่ยวกับกล้อง หลายคนคงเคยโหลดแอปนี้กันมาบ้างแล้ว แอปนี้เอาไว้ถ่ายรูป Panorama แบบ 360 องศา โดยไม่ต้องใช้มือเพื่อถือถ่ายเลย สามารถเลือกโหมดการถ่ายว่าจะถือถ่ายเอง หรือเลือกแบบอัตโนมัติ แอปรองรับการปรับแต่งรูปภาพ พร้อมแชร์ไปยังโซเชียลต่างๆ ได้โดยไม่ต้องสลับแอปไปมาให้เสียเวลาอีกด้วย

 

Fish Fury

Fish Fury

ราคา: 35 THB
ขนาด : 26.68 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

นานมาที่เดียวที่เราไม่ได้เจอเกม Endless เกมนี้ เรื่องราวของเกมนี้ว่าด้วยเรื่องของปลากินนก ผู้เล่นจะต้องบังคับปลากระโดดพุ่งชนนกให้ตกลงมาในน้ำแล้วก็กินมัน ปลาหนึ่งตัวคิดเป็นหนึ่งคะแนน และในเกมผู้เล่นจะต้องคอยเก็บสะสมเหรียญ เพื่อนำไปอัพความสามารถเสริม เอาไว้มาจัดการนกโดยเฉพาะ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นแล้วสนุก จนบอกเลยว่าห้ามพลาด

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

กลับมาแจกฟรีกันอีกครั้งนึง กับเกมสุดยอดโรงงานน้ำมะนาว เป็นเกมที่ต้องอาศัยการคิดและวางแผน เพื่อพาคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่ง ไปยังประตูทางออกให้สำเร็จ ในแต่ละด่าน ก็จะมีสิ่งกีดขวางและอื่นๆมากมาย ผู้เล่นต้องหาวิธีแก้ปัญหาและผ่านไปให้จนได้ เป็นเกมฝึกสมองที่เล่นเพลิดเพลินเกินจะหยุดลง ไม่เชื่อต้องลองเล่นด้วยตัวคุณเอง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมรถแข่ง ซึ่งเกมแนวนี้หลายคนน่าจะชอบ เนื่องจากการขับขี่รถในเกมนี้ค่อนข้างง่าย มีโหมดการเล่นต่างๆที่หลากหลาย เช่นการทำภารกิจ การแข่งขันรายการต่างๆ เป็นต้น โดยเงินจากการแข่งขัน สามารถนำมาอัพเกรดรถและซื้อรถใหม่ได้ทันที ถ้านึกไม่ออกว่าจะเล่นเกมอะไรดี ลองเปิดเกมนี้ดู ไม่แน่เล่นแล้วอาจจะติดใจก็ได้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke