เผยภาพหลุด iPhone รุ่นประหยัดทุกซอกมุม ฝาหลังทำจากพลาสติก “สีเขียวมะนาว” แบบชัดๆ [อัปเดต: มี iPhone 5 สีขาว-ชมพูด้วย!]

เมื่อสักครู่ ทวิตเตอร์ @SonnyDickson ได้ทวิตข้อความว่า “มีใครอยากดูภาพ iPhone รุ่นพลาสติกบ้างครับ?” และเขาก็ได้โพสต์ภาพของฝาหลัง iPhone ดังกล่าวชัด ๆ 6 ภาพ และบอกว่าวันพรุ่งนี้เขาจะโพสต์รูปฝาหลังสีขาวของ iPhone รุ่นนี้ด้วย (โพสต์เรียบร้อยแล้ว ชมภาพได้ด้านล่างครับ)

 

 

[อัปเดต] Sonny Dickson ได้โพสต์ภาพ iPhone รุ่นประหยัดสีขาวแล้วครับ แต่รอบนี้ดันโพสต์รูป iPhone 5 สีขาว-ชมพูอมแดงด้วย! ไม่รู้ว่าภาพดังกล่าวเป็น iPhone 5 สีขาว-เงินที่ยังทำไม่เสร็จ หรือจะเป็นสีที่เตรียมผลิตในอนาคตกันแน่?

 

จากภาพหลุดครั้งนี้ เราจะเห็นว่าตัวเครื่อง iPhone รุ่นประหยัด มีดีไซน์หลังแบนราบ, ขอบมน, ใช้ปุ่มกดสีเดียวกับตัวเครื่อง และหน้าตาช่องเชื่อมต่อและปุ่มต่าง ๆ ใกล้เคียง iPod touch รุ่นปัจจุบันจนอาจกล่าวได้ว่า “นี่คือ iPod touch โทรได้”

ก่อนหน้านี้ Sonny Dickson เคยโพสต์ภาพของ iOS 7 โดยพูดแค่ว่า “อืม…” และภาพดังกล่าวก็กลายเป็นของจริงหลังจากแอปเปิลเปิดตัวในวันถัดมา!

 

คาดว่า iPhone รุ่นประหยัดนี้จะมาพร้อมกับ CPU Apple A5, กล้องถ่ายภาพ 8 ล้านพิกเซล, หน้าจอขนาด 4 นิ้ว ความคมชัดและสีสันเหมือน iPhone 5 และวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นราว 10,900 บาท สำหรับรุ่น 16GB

ภาพหลุดของ iPhone รุ่นเล็กนี้จะจริงหรือไม่อย่างไร ติดตามกันได้ราวเดือนกันยายนนี้ครับ ส่วนตัวคิดว่าดีไซน์นี้น่าจะ 90% แล้วนะฮะ…


ที่มา: Twitter @SonnyDickson


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke