ปกป้อง iPhone และตัวคุณง่ายๆ ด้วยเคสที่เป็นแบตเตอรีสำรองและที่ช็อตไฟฟ้าในตัว!

คงดีไม่น้อยถ้าเกิดเรามีอุปกรณ์ที่สามารถป้องกันทั้ง iPhone สุดที่รักและตัวเราเองจากภัยรอบข้างได้ เมื่อบริษัท Yellow Jacket เปิดตัวเคส iPhone ที่มาพร้อมกับแบตเตอรีสำรองและที่ช็อตไฟฟ้าในตัว!

 

เคสถึก ๆ หนาเกือบ 3cm อันนี้สามารถกันกระแทกให้ iPhone 4 และ 4S ของเรา รวมถึงเป็นแบตเตอรีสำรองในยามฉุกเฉิน และมีระบบช็อตไฟฟ้า 650,000 โวลต์เพื่อป้องกันตัว (แรงกว่า Pikachu อีก) ไว้ช็อตขโมยหรือบุคคลไม่พึงประสงค์เพื่อป้องกันตัวเรา และไม่ต้องกลัวว่าจะเผลอไปช็อตใครง่าย ๆ เพราะที่ปลายแท่งช็อตไฟฟ้า มีฝาครอบสำหรับป้องกันการกดปุ่มช็อตโดยไม่ได้ตั้งใจด้วย

 

วิดีโอประกอบ

 

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งเคสจาก Yellow Jacket ของ iPhone 4 และ 4S นี้ได้จากเว็บไซต์ Yellow Jacket ในราคา 139 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 4,200 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) ซึ่งขณะนี้มีเพียงสีดำให้เลือกเพียงสีเดียว และจัดส่งในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ในอนาคต เคสนี้จะมีให้เลือกทั้งสีดำ, ขาว, ชมพู, เหลือง และรองรับโทรศัพท์รุ่นอื่น เช่น iPhone 5, iPad หรือ Samsung Galaxy SIII และ S4 ด้วย

อย่างไรก็ตาม การพกที่ช็อตไฟฟ้าในที่สาธารณะนั้นเป็นสิ่งที่อันตราย และผิดกฎหมายในบางประเทศ (และบางรัฐของอเมริกา) ใครที่อยากพกก็คงต้องคิดให้ดีล่ะครับ อย่าเอามาเล่นพิเรนทร์ไล่ช็อตคนอื่นล่ะ!


ที่มา: TUAW, Macworld (UK), Phone Reviews


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke