Free App of the Day : 11/07/13ฝนตกทุกวัน น่าจะเป็นสัญญาณว่านี่คงเป็นฤดูฝนจริงๆแล้วสินะเนี่ย ใครตากผ้าไว้ ก็อย่าลืมเก็บ จะออกนอกบ้านก็อย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนกันด้วย แต่ถึงฟ้าฝนจะตกยังไง ผมก็ยังมีแอพฟรีดีๆมาฝากเช่นเคย ยังไงตอนนี้ได้เวลาอันสมควร งั้นเริ่มติดตามกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพแรกประจำวันนี้ เป็นเกมที่ได้รับรางวัล BEST MOBILE GAME OF THE YEAR จากเวที Meffy Awards ปี 2011 มาแล้ว เป็นแอ๊คชั่นต่อสู้ที่ไม่ควรพลาด รูปแบบการเล่นก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเรื่องราว แบบเฉพาะตอน แบบไม่มีที่สิ้นสุด และการต่อสู้ภายใน 5 นาที ไม่ว่าจะภาพและเสียง เกมนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 

HB2 PLUS

HB2 PLUS

ราคา: 9 THB
ขนาด : 54.99 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมกีฬาถือเป็นเกมที่ไม่ค่อยจะเจอบ่อยนัก ซึ่งเกมที่เอามาแนะนำวันนี้ เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องพยายามตีลูกเบสบอล เพื่อทำคะแนน หรือทำ Home run ให้ได้มากที่สุด โดยสามารถเล่นได้ทั้งแบบ 1 คน และหลายคน รูปแบบการเล่นก็มีให้เลือกมาถึง 6 แบบ ผู้เล่นเล่นสามารถปรับแต่งตัวละครต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมสีผิม รวมไปถึงการอัพเกรดค่าความสามารถต่างๆก็ด้วยเช่นกัน เกมนี้เล่นง่ายๆ ถึงจะไม่รู้จักก็สามารถเบสบอล ก็สามารถเล่นเป็นได้ไม่ยาก

 

Lumiè

Lumiè

ราคา: 69 THB
ขนาด : 66.2 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ใครที่ต้องการหาแอพใส่เอฟเฟ็ค bokeh สวยๆให้กับภาพ ผมขอแนะนำแอพนี้เลย รูปแบบของ bokeh ที่มีให้เลือกใช้มีมากมายหลายแบบ สามารถปรับตำแหน่งของ bokeh รวมถึงลักษณะของแสงได้ตามชอบอีกด้วย หากอยากได้รูปสวยๆ รีบโหลดแอพนี้ไปใช้ตอนนี้เลย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายของวันนี้ เป็นเกมแนวแอ๊คที่ผู้เล่นต้องแข่งขันกับตัวเอง ด้วยการพาตัวเองไปให้ถึงเส้นชัย ไม่ว่าจะวิ่ง กระโดด สไลด์ โดยขึ้นอยู่กับวัตถุหรือสถานการณ์ที่ต้องเจอข้างหน้า ถ้ายังไม่เคยเล่นเกมนี้ ตอนนี้ได้เวลาแล้วที่จะโหลดไปเล่น เล่นแล้วอาจจะสนุกจนลืมเวลา

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^

 

ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke