แอปเปิลออกโปรรับเปิดเทอมอเมริกา ซื้อ iPhone, iPad, Mac แจกแอปแท้ไม่ง้อร้านตู้ กว่า 3,000 บาท

9to5Mac ให้ข้อมูลล่าสุดว่าแอปเปิลเตรียมจัดโปรโมชัน “Back to School” ต้อนรับการเปิดเทอมในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ (ซึ่งไม่มีประเทศไทย) ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป โดยแถมบัตร iTunes Gift Card สำหรับซื้อแอป, หนังสือเรียน, เพลง, ภาพยนตร์ และอื่น ๆ โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ออกโปรโมชั่นนี้สำหรับการซื้อ iPhone เครื่องใหม่ด้วย

 

จากโปรโมชันนี้ ผู้ซื้อ iPhone และ iPad จะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,500 บาท และผู้ซื้อ Mac จะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 3,000 บาท นอกเหนือไปจากส่วนลดค่าเครื่อง Mac สำหรับนักเรียน-นักศึกษาอีกด้วย

 

สำหรับนักเรียนในไทยก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะแอปเปิลลดราคาเครื่อง Mac ให้ตลอดทั้งปี หากซื้อผ่าน Apple Online Store for Education ประเทศไทย โดยไม่ต้องใช้หลักฐานใด ๆ ยืนยัน และซื้อได้ทั้งนักเรียน, นิสิต, นักศึกษา, ครู, อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่านครับ


ที่มา: MacRumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments

  1. […] นอกจากการประชุมในเรื่องโปรโมชั่น “Back to School” ที่แจกบัตร iTunes Gift … ไปก่อนหน้านี้ Tim Cook ยังแอบบอกใบ้ว่าแอปเปิลเตรียมรับเทิร์นเครื่อง iPhone รุ่นเก่าจากลูกค้า และจะรับเทิร์น iPhone ที่ตกน้ำหรือเสียหาย มาซ่อม เปลี่ยนเป็น iPhone 5 เครื่องใหม่ด้วย […]