Free App of the Day : 01/07/13 ผ่านไปแล้วครึ่งปี เวลาก็เดินรุดหน้าไปแบบไม่คอยใคร วันนี้เริ่มวันใหม่ก็ตั้งใจใช้เวลาทุกวินาทีให้คุ้มค่า จะได้ไม่นั่งเสียดายเวลาทีหลังนะ แต่ก่อนแอพหลายตัวจะหมดเวลาแจกเสียก่อน งั้นจะมัวรออะไร รีบไปติดตามกันเลย

Abs Workouts - Getting A Perfect Belly in 12 Days

Abs Workouts - Getting A Perfect Belly in 12 Days

ราคา: ฟรี
ขนาด : 10.49 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพแรกเอาใจคนรักสุขภาพ อยากมีหน้าท้องที่แข็งแรง เพียงแค่ 12 วัน คุณก็สามารถมีหน้าท้องที่แข็งแรงได้ กับท่าบริหารกว่า 20 แบบ ไม่ต้องกลัวเรื่องตารางการบริหาร เพราะแอพนี้ได้ออกแบบมาให้เรียบร้อย ทั้งแบบผู้เริ่มต้น ระดับปานกลาง และระดับผู้ชำนาญแล้ว อีกทั้งยังมีการแนะนำอาหารเพื่อทำให้การออกกำลังกายหน้าท้องไม่สูญเปล่าด้วย แนะนำว่าแอพนี้น่าสนใจมาก ใครพลาดแล้วอาจเสียดาย

 

Muffin Knight

Muffin Knight

ราคา: 35 THB
ขนาด : 227.06 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง สำหรับเกมนักรบล่ามัฟฟิน สไตล์เกมดูง่ายๆ แต่เล่นแล้วสนุกจนหยุดไม่อยู่ กับการไล่ล่าเก็บมัฟฟินตามด่าน โดยในแต่ละด่านก็มีสัตว์ร้ายคอยออกมาขัดขวางการเก็บมัฟฟิน เกมนี้ต้องอาศัยอาวุธที่ดีและความว่องไวอย่างมาก ระบบการเล่น สามารถเลือกเล่นคนเดียว หรือจะเล่นแบบ online พร้อมกันหลายๆคนได้ เกมนี้ผมอยากให้ทุกคนได้เล่นดู เล่นแล้วมีอันติดใจทุกราย

 

Paper Camera

Paper Camera

ราคา: 99 THB
ขนาด : 18.46 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ถ้าใครเคยเข้าไปในแอพหมวดรูปภาพ อาจจะเคยเห็นแอพตัวนี้มาบ้าง สำหรับแอพนี้จะเป็นการถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอ ด้วยฟิลเตอร์แบบการ์ตูน ซึ่งมีแบบให้ได้เลือกใช้หลากหลายแบบมาก โดยผู้ใช้สามารถเลือกปรับ contrast, brightness หรือ lines ได้ตามใจชอบ อย่ามัวแต่รอช้ากันล่ะ ของดีแบบนี้ไม่ได้มาแจกฟรีกันบ่อย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คนที่มีลูกหรือมีเด็กเล็กๆอยู่ที่บ้าน ผมขอแนะนำแอพนี้เลย เป็นทั้งนิทานและเกมแบบโต้ตอบกับเราได้ เรื่องราวการผจญภัยที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะเป็นของเจ้าหนู Stella และ Sam ซึ่งมีพื้นเรื่องมาจากรายการทีวีและซีรี่ย์หนังสือภาพโดย Marie-Louise Gay ภาพวาดการ์ตูนในแอพนี้เด็กเห็นก็ต้องชอบ หากอยากเปิดโลกการเรียนรู้ของเด็กๆ ก็โหลดไปเลย ไม่ต้องลังเล

 

Sucker's Punch

Sucker's Punch

ราคา: ฟรี
ขนาด : 40.83 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายที่เอามานี้ มันเคยแจกมานานแล้วเหมือนกัน คำแนะนำแรกเลยคือถ้าใครอายุไม่ถึง 17 ปี ไม่ค่อยแนะนำให้เล่นเท่าไหร่ เนื้อเรื่องเกมนี้จะเป็นการให้สาวๆ Sucker’s Punch สุดเซ็กซ์ซี่ ออกมาวาดวงสวิง หวดผู้ชายให้ได้ระยะทางและความสูงที่เยอะที่สุด เกมนี้ไม่มีอะไรไปมากกว่าการทำลายสถิติของตัวคนเล่นเอง คำนิยามสำหรับเกมนี้คือ โหด แต่มันมาก

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^

 

ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke