Free App of the Day : 28/06/13 วันศุกร์ที่ทุกคนรอคอย มาถึงอีกแล้ว แต่ศุกร์ประจำอาทิตย์นี้เป็นศุกร์สิ้นเดือน คงจะได้รับเงินเดือนกันถ้วนหน้า ใช้จ่ายกันอย่างระมัดระวัง ไม่งั้นสิ้นเดือนอาจได้กินมาม่าแทน พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ ได้เวลาที่เราจะไปดูแอพฟรีประจำวันนี้แล้วล่ะ

Blokheads

Blokheads

ราคา: ฟรี
ขนาด : 14.86 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ประเดิมแอพแรกประจำวันนี้ ขอท้าความสามารถเรื่องของความรู้รอบตัว เพียงแค่เห็นหัวตัวการ์ตูน คุณสามารถบอกได้หรือไม่ว่านี่เป็นหนังเรื่องอะไร ตัวละครตัวนี้ชื่ออะไร หรือเรื่องทั่วๆไปก็ตาม เกมนี้มีสองอย่าง คือรู้กับไม่รู้เท่านั้นเอง

 

Flick Tennis

Flick Tennis

ราคา: 99 THB
ขนาด : 139.38 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ฟรีอีกแล้ว สำหรับเกม Flick Tennis ความสนุกและความมันของเกมนี้แทบไม่ต้องบรรยาย แทบจะบอกว่าเป็นเกมเทนนิสที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพิ่มความสนุกเป็นสองเท่า ถ้าใครมีเพื่อนหรือแฟน สามารถชวนมาเล่นเกมนี้พร้อมกัน บน iPhone เครื่องเดียวกับคุณได้เลย อย่ารอช้าที่จะคิดว่าโหลดดีไหม ราคา 2.99$ คุณภาพคับเกมแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ลืมเกม Grudger กันไปหรือยัง เกมง่ายๆ แต่ทำให้คุณสนุกได้ไม่ยาก กับการให้วิ่งไล่เกมอลูมิเนียมบาร์ 3 แท่งให้ครบในแต่ละด่าน เทคนิคการเล่นเกมนี้ไม่มีอะไรมาก ขอเพียงให้คุณมีความว่องไว แม่นยำ ไหวพริบ และความช่างสังเกต คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา จะทำให้สามารถผ่านด่านได้อย่างง่ายดาย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เรียกได้ว่านานๆทีจะเจอเกม Puzzle ที่มีวิธีการเล่นที่ไม่จำเจแล้ว เรียกว่าเป็นเกมที่มีนวัตกรรมการเล่นผนวกกับแอ๊คชั่นและการคิด เกมนี้จะเล่นเป็นด่าน แต่ละด่านจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่น หาทางออกด้วยเวลาที่รวดเร็วและสามารถครอบครองมงกุฏทองให้สำเร็จ คอเกมแนว Puzzle ผมบอกไว้เลยนะ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

Nihilumbra

Nihilumbra

ราคา: 99 THB
ขนาด : 663.93 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมสุดท้ายที่แจกฟรีวันนี้ เป็นเกมผจญภัยสุดแนวที่หลายคนต้องเล่น เรื่องราวของเกมเป็นการผจญภัยในดินแดนที่มีสิ่งเร้นลับซ่อนอยู่มากมาย ผู้เล่นต้องค้นหาความเป็นตัวเอง และใช้พลังที่ได้เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ผ่านไปได้สำเร็จ เสาร์อาทิตย์ หากพอมีเวลาว่าง คุณสามารถนั่งเล่นเกมนี้ได้ทั้งวันได้เลย

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke