Free App of the Day : 20/06/13 ช่วงหลายวันมานี้ แอพฟรีก็มีแบบพอประมาณ แต่ก็ไม่ได้มีเยอะจนโหลดไม่ทัน ถือเป็นข้อดีของผู้ใช้งาน ซึ่งไม่ต้องโหลดแบบบ้าคลั่ง จนแทบเล่นแอพต่างๆไม่ทัน วันนี้ยังคงเป็นอีกวันที่แอพมีแจกไม่เยอะ เอาเป็นว่าตอนนี้ได้เวลาที่จะไปดูแอพประจำวันนี้กันแล้ว ยังไงก็ไปดูกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพแรกประจำวันนี้ สำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพในรูปวงกลม คงต้องลองใช้งานแอพนี้ซักหน่อย เพราะแอพนี้คุณสามารถปรับแต่งสีนอกวงกลมได้ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่แอพอื่นไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยสีและลายที่มีให้เลือกก็เยอะมาก คุณสามารถเลือกได้ว่าจะถ่ายรูปใหม่หรือจะใช้รูปที่มีอยู่ก็ได้ ใครสนใจก็โหลดไปลองใช้กันด่วนเลย

Random Heroes 2

Random Heroes 2

ราคา: ฟรี
ขนาด : 17.23 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แจกฟรีอีกหน กับ Random Heroes 2 เป็นเกมที่จะทำให้คุณสนุกและตื่นเต้นไปกับการผจญภัย และต่อสู้กับศัตรูมากหน้าหลายตา ในเกมคุณสามารถอัพเกรดหรือเปลี่ยนแปลงตัวละครที่เล่น พร้อมอัพเกรดอาวุธต่อสู้ได้ รวมถึงด่านที่มีมาให้เล่นมากกว่า 90 ด่าน ถือเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งวันแบบไม่น่าเบื่อ ถ้าอยากรู้ว่าจริงไหม ต้องลองเล่นดู แล้วจะเข้าใจ

Rotate It

Rotate It

ราคา: ฟรี
ขนาด : 31.96 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมลับสมองหายจากการแจกฟรีไปนาน วันนี้ผมเอาเกมนึงมาแนะนำ รับประกันว่าสนุกแน่นอน กับการให้คุณแก้ปัญหา ทำยังไงก็ได้ เพื่อให้ลูกตุ้มไปอยู่ยังตำแหน่งวงกลมให้เร็วที่สุด โดยในแต่ละด่านก็จะมีเวลากำหนดมาให้ ถ้าทำได้เร็วก็จะได้คะแนนเต็มทันที ยิ่งช้าโอกาสที่จะคว้าคะแนนเต็มก็จะลดลงเรื่อยๆ เกมนี้ดูเหมือนธรรมดา แต่จริงๆแล้วมันไม่ธรรมดา แนะนำว่าควรโหลดไปเล่นอย่างยิ่ง

Usagi Yojimbo: Way of the Ronin

Usagi Yojimbo: Way of the Ronin

ราคา: 99 THB
ขนาด : 913.73 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมสุดท้ายประจำวันนี้เป็นเกมต่อสู้ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ ต้องบอกว่ามันคลาสสิคมาก เพราะมันเป็นการต่อสู้กับศัตรูหลายๆตัวพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ซึ่งหลายคนต้องคุ้นเคยกับเกมแบบนี้ดี โดยจะมีศัตรูมากกว่า 50 ตัว พร้อมทั้งหัวหน้ากว่า 13 ตัวให้คุณได้จัดการ อีกทั้งยังมีด่านให้เล่นถึง 13 ด่านด้วยกัน เกมนี้ไม่จำเป็นต้องเล่นให้ยืดเยื้อ วันเดียวก็ปิดเกมได้เลย

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke