Free App of the Day : 17/06/13กลับมาเจอหน้ากันวันนี้ สิ่งที่ผมเตรียมมา ก็คงต้องเป็นแอพฟรีแน่ๆ ส่วนแอพที่ไปหามาได้ 80% เป็นแอพถ่ายรูปและแต่งภาพ ถ้าทุกคนพร้อมที่จะติดตามแล้ว ก็ตามมาอ่านได้เลย

8bit: Camera

8bit: Camera

ราคา: 35 THB
ขนาด : 0.63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพถ่ายรูปหรือแอพแต่งภาพพื้นฐานทั่วไป ก็มักจะเป็นการแต่งภาพแนวย้อนยุค วันนี้ผมขอเสนอแอพถ่ายรูปที่ทำให้รูปที่ได้เป็นแบบ 8bit หรือจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ลักษณะภาพมันจะเหมือนกับเกมยุคที่ยังเป็นตลับนั่นเอง คนรุ่นใหม่น่าจะไม่น่าจะทัน แต่ถ้าอยากได้รูปที่แปลกและไม่เหมือนใคร ต้องใช้แอพนี้เท่านั้น

Birthday Frame - Send Wishes Ecard

Birthday Frame - Send Wishes Ecard

ราคา: 99 THB
ขนาด : 9.31 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เชื่อว่าหลายๆคนมักจะชอบแต่งภาพเพื่อส่งเป็นการ์ดวันเกิด ให้กับคนพิเศษ เพื่อน หรือคนในครอบครัวเป็นปกติอยู่แล้ว ถ้าใครอยากได้กรอบรูป หรือเอฟเฟ็คที่เกี่ยวกับวันเกิด ต้องใช้แอพนี้ช่วยจัดการแต่งภาพ เพราะเอ็ฟเฟ็คที่มีมาให้มีมากถึง 50 กว่าแบบ ไม่ว่าจะวันเกิดใคร คุณก็สามารถแต่งภาพให้ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำกันเลยล่ะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

วันจันทร์แบบนี้ มีเกมแบบง่ายๆมาฝาก วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรซับซ้อน กับการให้คุณพยายามหลบสิ่งของที่ร่วงลงมาให้ได้นานทีสุด การเล่นจะแบ่งเป็นรอบ ถ้าหลบได้ 1 รอบเท่ากับหนึ่งคะแนน ใครฟังวิธีเล่นก็อย่าได้ดูถูกว่าเกมนี้ง่าย แนะนำให้ลองเล่นดูก่อน แล้วคุณจะรู้ว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอน

PowerCam™

PowerCam™

ราคา: 139 THB
ขนาด : 46.43 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอพกล้องตัวนี้ จะบอกว่ามันแจกมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว ทุกคนอาจสงสัยว่ามันไม่ดีรึเปล่า จริงๆมันเป็นแอพที่ดีแอพนึงเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติอันครบครันไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพแบบ Panorama การถ่ายภาพเฉพาะสีหรือที่หลายคนรู้จักกันดีกับ Color Splash แม้แต่การทำภาพแบบ Tilt-Shift ตัวแอพนี้ก็ทำได้เช่นกัน หากยังไม่เคยโหลด ต้องรีบโหลดไปใช้นะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้กับแอพแต่งภาพสไตล์อาร์ตหรือสไตล์ย้อนยุคนั่นเอง วิธีการใช้งาน คุณสามารถเลือกภาพที่มีอยู่หรือจะถ่ายใหม่ก็ได้ แล้วเลือกใส่ฟิลเตอร์หรือเอ็ฟเฟ็คต่างๆ หากถ้ายังไม่จุใจพอ แอพนี้ยังสามารถใส่ข้อความลงในภาพได้อีกด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้าแล้วกัน ถ้าช้าระวังแอพจะไม่ฟรี

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke