Free App of the Day : 12/06/13 เมื่อคืนวาน เล่นเอาซะใจหายใจคว่ำเลย สำหรับงาน wwdc ที่เพิ่งจบไป ซึ่งพระเอกในงานก็มีหลากหลายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น MacBook Air, Mac Pro, iOS 7 หรือแม้กระทั่ง OS X Mavericks งานนี้ถือได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนๆ Apple ได้มากโขทีเดียว เอาเป็นว่าพักเรื่อง wwdc ประจำปีนี้ แล้วไปดูแอพประจำวันนี้ ว่าผมเอาแอพอะไรมาฝากบ้างดีกว่า

Build A Train

Build A Train

ราคา: 99 THB
ขนาด : 51.55 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

 แอพแรกของวันนี้ เป็นเกมที่หลายคนต้องไม่คุ้นเคย เพราะมันเป็นเกมสร้างรถไฟ จริงๆก็ไม่ถึงกับจะให้ไปประกอบรถไฟ แต่เป็นการให้คุณเลือกรถไฟในแบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นสีสรรหรือดีไซน์ เลือกขบวนรถไฟที่ต้องการลากไปด้วย หลังจากนั้นก็เป็นการให้เลือกแผนที่หรือด่านตามใจที่ต้องการ หลังจากนั้นก็เริ่มเล่นได้เลย โดยการเล่นก็จะเป็นการให้วิ่งไปตามสถานี้เพื่อเก็บของ คนชอบรถไฟน่าจะชอบเกมนี้ ซึ่งเกมนี้สามารถเล่นได้เรื่อยๆ ถ้าคุณว่างพอ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

 เกมนี้เป็นเกมรูปแบบง่ายๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ กับวิธีการเล่นสุดง่าย เพียงแค่กลิ้งลูกหัวกะโหลกไปตามทาง และเก็บให้ได้ครบตามจำนวน โดยต้องไม่มีการหลุดออกจากเส้นทาง ถ้าพลาดขึ้นมา มีทางเดียวคือเริ่มเล่นใหม่ทันที เกมนี้ไม่ยาก เน้นการควบคุมและการจัดสมดุลให้ดีเท่านั้นเอง

The Wiki Game - A Wikipedia Game of Exploration!

The Wiki Game - A Wikipedia Game of Exploration!

ราคา: 69 THB
ขนาด : 23.09 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

 และเกมสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบมาในวันนี้ ถ้าคุณไม่ใช่พวกตาสับปะรด กล้ารับประกันว่าเกมนี้อาจจะทำให้คุณเบื่อได้เลย เพราะการเล่นเกมนี้คือการให้คุณหาคำหรือวลีตามที่กำหนด โดยที่คำเหล่านั้นจะถูกซ่อนอยู่ไว้ในบทความที่ยาวแสนยาวมากทีเดียว รูปแบบการเล่นมีให้เลือกหลายแบบ รวมทั้งด่านที่มีให้เล่นก็มากถึง 200 ด่าน ใครอยากเป็นผู้พิชิตเกมนี้ ก็ลองเล่นดู ขอบอกว่ามันยากไม่เบาเลยล่ะ 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke