Free App of the Day : 09/12/14สวัสดีครับ วันนี้เป็นวันที่สองของสัปดาห์ ตอนเช้าคงเป็นเวลาที่หลายคนไม่อยากลุกจากเตียง และอยากนอนต่อมาที่สุด ยังไงเราก็มิอาจที่จะขี้เกียจและนอนต่อได้เช่นกัน ยิ้มให้กับทุกอย่าง คิดในแง่ดีเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ส่วนตอนนี้ก็ได้เวลาที่จะไปติดตามแอปกันแล้วละครับ งั้นไปดูกันเลย

Air Scanner: Wireless Remote HD Document Camera

Air Scanner: Wireless Remote HD Document Camera

ราคา: 179 THB
ขนาด : 3.5 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมแรกวันนี้เป็นแอปที่เหมาะกับ นักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์ และนักวิชาการ มันเป็นแอปที่สามารถสแกนเอกสาร พร้อมกับแสดงผลผ่าน browser บนคอมพิวเตอร์ได้ในทันที ถ้าพูดกันจริงๆมันเปรียบเสมือนเครื่องฉายโปรเจคเตอร์เลยก็ว่าได้ ของดีแจกฟรีแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

Duel Otters

Duel Otters

ราคา: ฟรี
ขนาด : 153.86 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมที่สองเป็นเกมน่ารักๆ จริงๆมันก็ไม่ได้เหมาะกับคนมีคู่ แต่มันสามารถชวนเพื่อนมาเล่นพร้อมกันกับคุณได้ สำหรับเกมนี้จะเป็นการสุ่มมินิเกมต่างๆ มาให้ได้เล่นแข่งกัน ซึ่งให้แข่งจนกว่าจะมีฝ่ายใดชนะ 3 ครั้งก่อน และสิ่งที่อยากบอกคือ เกมนี้เขามีเมนูภาษาไทยด้วยล่ะ ขอพูดเลยว่าคนไทยก็มีเกมดีๆแบบนี้ด้วยนะ เกมนี้ต้องลอง มันสนุกจริงๆ

 

Files United File Manager

Files United File Manager

ราคา: 199 THB
ขนาด : 23.18 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่กำลังมองหาแอปจัดการไฟล์อยู่ แอปนี้อาจจะเป็นแอปที่คุณหมายปอง คุณสมบัติของมันก็คือการเข้าถึงระบบฝากไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น dropbox, skydrive, box และอื่นๆอีกมากมาย สามารถโอนย้ายข้อมูล สร้างโฟลเดอร์ เปิดแก้ไข สั่งพิมพ์ แชร์ไฟล์ ทั้งหมดนี้มันเรียกว่าครบครันสุดๆ ใช้แล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปสร้างหน้าการ์ตูนในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะโครงหน้า คิ้ว ตา จมูก ปาก ผม แว่นตา หรืออุปกรณ์ตกแต่งอะไรก็ตามแต่ สามารถเลือกเองได้หมด ทำเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ยังโซเชียลมีเดียต่างๆได้ทันที 

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke