สั่ง iPhone 6 / 6 Plus หรือ iMac With Retina 5K display จาก Apple Online Store ประเทศไทย วันนี้ ส่งของเร็วสุดภายใน 3 วัน!

ตอนนี้ยังไม่สามารถพูดได้เต็มปากแบบชัดเจนว่า สถานการณ์ iPhone 6 ในบ้านเรานั้นเริ่มดีขึ้น แต่ข่าวใหม่ที่ออกมาในวันนี้ อาจจะทำให้หลายๆ คนตัดสินใจแบบทันควันได้ เพราะตอนนี้ Apple Online Store ได้ปรับระยะเวลาการรอคอยสินค้าใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะปรับไปได้ไม่นาน ทำให้ในตอนนี้ใครที่สั่ง iPhone ผ่าน Apple Online Store อาจจะได้ของเร็วสุดใน ” 3 วัน ” !!!

โดยระยะเวลาการรอคอยสินค้ารอบใหม่นั้น มีการปรับทั่วโลกครับ เพื่อรับกับหน้าเทศกาลที่กำลังใกล้เข้ามาทุกที ดังนั้นประเทศไทยก็เลยได้รับอานิสงค์ในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งกำหนดส่งสินค้าตัวใหม่ที่มีการปรับนั้น จะปรับให้กับสินค้าสามอย่างที่ไม่สามารถส่งได้ใน 24 ชั่วโมงในขณะนี้ ซึ่งก็คือ iPhone 6 / iPhone 6 Plus และ iMac With Retina 5K display นั่นเอง โดยเมื่ออ้างอิงจาก Online Store ประเทศไทย จะมีการปรับกำหนดการส่งสินค้าดังนี้ครับ

 

iPhone 6

16GB : สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 3-5 วัน

64GB​ : สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 3-5 วัน

128GB : สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 5-7 วัน

 

iPhone 6 Plus

16GB : สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 3-5 วัน

64GB​ : สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 3-5 วัน

128GB : สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 5-7 วัน

 

iMac With Retina 5K display

สั่งวันนี้ ส่งของภายใน 1-2 สัปดาห์ (ก่อนหน้าปรับเป็น 3-5 สัปดาห์)

 

เอาเป็นว่าใครใคร่อยากจะซื้ออะไรในช่วงนี้ ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ เพราะด้วยราคาที่ถูกกว่าเครือข่าย แถมมีโปรโมชันผ่อนผ่านบัตรเครดิตได้ Online Store ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าจะมีผู้ใช้เข้ามาใช้บริการกันเยอะขึ้นครับ

 

 


ที่มา: Online Store ประเทศไทย, AppleInsider


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke