Free App of the Day : 02/12/14กลับมาเจอกันเหมือนเช่นเคยครับ วันนี้เป็นวันธรรมดาที่หลายคนต้องตื่นแต่เช้า เพื่อไปทำหน้าที่ของตัวเอง ไม่ว่าจะเรียนหรือทำงาน ยังไงก็ขอให้เป็นวันที่สดใสของทุกคนครับ ส่วนตอนนี้ได้เวลาไปติดตามแอปที่แจกฟรีของวันนี้กันแล้วครับ

9 Clues: The Secret of Serpent Creek (Full)

9 Clues: The Secret of Serpent Creek (Full)

ราคา: 179 THB
ขนาด : 250.1 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมวันนี้ด้วยเกมค่ายดัง G5 พอพูดถึงเกมจากค่ายนี้ก็ให้รู้ไว้เลยว่าเป็นเกมที่ผูกแบบมีเรื่องราว ในเกมนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับงู ผู้เล่นจะต้องค้นหาสิ่งของ พร้อมกับทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ ตัวเกมสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้ตามความต้องการของผู้เล่น เล่นแล้วไม่มีคำว่าเบื่อ แต่จะมีแต่คำว่าเลิกไม่ได้เท่านั้น

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมที่สองเป็นเกมแนวต่อสู้ เกมนี้มีความแปลกตรงที่ ผู้เล่นจะต้องสะสมลูกอม เพื่อเก็บเป็นเงินไว้ซื้อตัวละครที่จะนำมาต่อสู้กับศัตรู ยิ่งเก็บมาก ก็มีโอกาสเอาชนะได้สูง จะแพ้ชนะก็วัดกันตอนสะสมลูกอม เป็นอีกเกมที่มีวิธีเล่นไม่ซับซ้อน สามารถเข้าใจง่าย และเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

 

Gangster Granny 2: Madness

Gangster Granny 2: Madness

ราคา: 35 THB
ขนาด : 214.85 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ใครที่ติดใจเกม Shooting สุดเกรียน กับคุณยายมหาภัย ที่พกปืนออกไล่กราดยิงต่อสู้กับคนไปทั่ว ตอนนี้เกมนั้นได้กลับมาอีกครั้ง แต่เป็นภาคต่อเนื่อง โดยภาคนี้จะเปลี่ยนด่านใหม่ พร้อมกันนั้นผู้เล่นยังสามารถนำเงินที่ได้มาอัพเกรดปืนเพื่อไว้ใช้เล่นในครั้งถัดไปได้อีกด้วย เล่นแล้วมีแต่จะติด ไม่เชื่อต้องลองเล่นดู

 

Lapse HD/R

Lapse HD/R

ราคา: 99 THB
ขนาด : 1.4 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปถ่ายวิดีโอแบบ TimeLapse จริงๆถ้าคุณใช้ iPhone หรือ iPad รุ่นล่าสุด คุณก็จะได้คุณสมบัตินี้ไป แต่ถ้ารุ่นเก่าๆนั้นอาจจะทำไม่ได้ แต่แอปนี้สามารถทำให้คุณถ่าย TimeLapse ได้ นอกจากรุ่นเก่าจะใช้ได้ มันยังสามารถปรับความละเอียด และ framerate ตามที่ต้องการได้ด้วย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke