Free App of the Day : 04/06/13ดูแล้วท่าจะส่อแววว่าแอพทั้งหลายจะหายเงียบอีกแล้ว วันนี้ผมจะไม่ขอเยิ่นเย้อให้เสียเวลา ไปดูแอพต่างกันเลย

Candy Pop Epic

Candy Pop Epic

ราคา: ฟรี
ขนาด : 47.21 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 ประเดิมเกมแรกวันนี้ด้วยเกมแนว Puzzle เกมแนวนี้ถือเป็นเกมที่ไม่ใช่เล่นๆมั่วก็ได้คะแนน เพราะถ้าเล่นกันแบบนั้นดูจะไม่ค่อยได้ฝึกฝนความช่างสังเกตสักเท่าไหร่ ตัวเกมจะแบ่งการเล่นเป็นด่าน โดยในละด่านก็จะมีโจทย์มาให้ เช่นต้องทำคะแนนให้ได้ 1000 คะแนนเป็นต้น ถ้าทำได้ คุณก็จะได้ไปต่อ แต่ถ้าไม่ผ่านก็ต้องเล่นมันต่อไป ถึงเกมนี้จะดูเหมือนไม่ยาก แต่ขออย่าได้ดูถูก เพราะมันอาจไม่ง่ายอย่างใจคิด ยังไงคอเกมแนวนี้อย่าพลาดล่ะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมถัดมาก็เป็นเกมอีกแนวที่ทุกคนก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว กับเกมผจญภัยแบบม้วนเดียวจบ หรือจะบอกว่าเป็นเกมที่ให้เล่นไปเรื่อยๆแบบไม่มีที่สุดนั่นเอง จุดสำคัญของเกมคือการให้คุณพยายามเดินทางไปให้ไกล และพยายามสะสมแต้มให้เยอะที่สุดก็พอ ประโยชน์ของเกมนี้ ไม่ใช่แค่ให้ความสนุกสนาน แต่ยังช่วยฝึกสมาธิให้กับคนเล่นได้ดีทีเดียวนะ ใครสนใจก็อย่าลืมโหลดไป ถ้าไม่โหลดเดี๋ยวจะมานั่งเสียดายทีหลัง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายของวันนี้ เหมาะกับที่คนชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะ ปัญหาหลักๆเลยคือ ไม่รู้จะออกแบบตารางออกกำลังกายยังไงดี แอพนี้ช่วยคุณได้แน่นอน หรือหากใครอยากคิดตารางเอง แอพนี้สามารถให้คุณเลือกเองได้เช่นกัน จริงๆแล้วแอพนี้เป็นแอพเอาไว้ช่วยบันทึกการออกกำลังกาย เผื่อไว้วันใด คุณจะดูว่าคุณเคยออกกำลังกายอะไรไปบ้าง จะได้เก็บไว้เป็นสถิติได้ แอพนี้ถือเป็นแอพที่ผมถูกใจมาก คนชอบออกกำลังกาย ต้องมีติดเครื่องไว้บ้าง จะเยี่ยมมากเลย

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke