Free App of the Day : 03/06/13 กลับมาเจอกันในวันจันทร์ซึ่งเป็นสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน หวังว่าวันนี้จะเป็นวันเริ่มต้นที่ดีของทุกๆคน แอพที่เตรียมมาน่าจะทำให้สนุกสนาน และมีความสุขเมื่อได้เล่นมัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ ไปดูแอพเหล่านั้นกันเลยดีกว่า

Musyc

Musyc

ราคา: ฟรี
ขนาด : 110.61 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพแรกวันนี้ใครเดาได้บ้างว่าเป็นแอพอะไร แต่บอกไว้เลยนะว่าไม่ใช่เกม เพราะมันเป็นแอพเอาไว้ทำเพลง ซึ่งวิธีการทำเพลงของแอพนี้จะไม่เหมือนกับแอพอื่นๆที่มีหน้าตาที่เล่นเอางุนงงมากๆ ใครทำเพลงเป็นหรือไม่เป็นก็อยากให้โหลดแอพนี้ไปลองเล่นดู รับรองว่าคุณต้องชอบและสนุกกับการทำเพลงอย่างแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และiPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

มาถึงเกมกันบ้าง น้อยครั้งมากที่วันไหนจะไม่มีเกมโผล่มาเลย สำหรับเกมนี้เป็นแนว Action ที่ทุกคนคุ้นเคย เรื่องราวเกี่ยวกับนินจาจากฝ่ายธรรมะ ไล่ต่อสู้กับเหล่านินจาฝ่ายอธรรม โดยภาระกิจการต่อสู้แต่ละอัน เรียกได้ว่าดุเดือดมาก ใครชอบเกมมันๆ ต่อสู้แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ขอให้รีบโหลดโดยเร็ว

Oh My Heroes!

Oh My Heroes!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 30.28 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และiPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ต่อเนื่องกันอีกสักเกม สำหรับเกมแนว Action ซึ่งเกมนี้ไม่ธรรมดาอีก เพราะว่าคุณจะสามารถเล่นแบบออนไลน์ พร้อมกันหลายๆคนได้ โดยคุณสามารถสับเปลี่ยนตัวละครในหลากหลายอาชีพได้ตามต้องการ พร้อมทั้งอัพเกรดค่าความสามารถให้กับตัวละครต่างๆ วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เกมนี้มีอย่างเดียวเลยคือห้ามบู๊แบบไม่สนหน้าใคร ขอให้เล่นอย่างมีสติ เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณสามารถอยู่รอดปลอดภัยและต่อสู้กับศัตรูได้ยาวนาน เกมนี้จะเล่นได้ต้องต่ออินเทอเน็ตด้วย ใครไม่ใช้เน็ตก็อาจจะต้องต่อ wifi แทนนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป
เดินทางมาถึงแอพสุดท้าย ก็ยังเป็นเกมอีกเช่นเคย เกมที่จะพูดถึงก็ไม่ได้มีอะไรยาก แต่อาจต้องใช้ความรวดเร็วของนิ้ว และสายตาที่ฉับไว กับการให้คุณทำลายวัตถุที่วิ่งวนไปมาให้หมด โดยที่ห้ามทำให้เวลาหมด เพราะถ้าไม่งั้นเกมก็จะจบทันที เกมนี้คุณสามารถเลือกระดับความยากได้ตามใจชอบ แต่บอกไว้เลยว่าอย่าได้ดูถูกว่าจะง่าย เพราะเล่นแล้วไม่ง่าย ใครที่เล่นแล้ว อาจจะมีอาการติดงอมแงม และอาจเลิกเกมนี้ได้ยาก ยังไงก็เล่นกันอย่างรู้เวลา

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke