Free App of the Day : 31/05/13 ฝนตกพรำๆถี่ขึ้นทุกวันแล้ว ใครยังไม่มีร่มกันฝน ก็หาออกมาใช้กันได้แล้ว หรือถ้าร่มไม่มี เสียไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็รีบหาซื้อกันได้เลย ตากฝนมากๆเดี๋ยวส่งผลให้ไม่สบาย แล้วจะหมดสนุกเอา ส่วนตอนนี้ผมขอเข้าเรื่องแอพประจำวันก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะไม่ได้ไปไหนเสียทีนะ

Bladeslinger Ep.1

Bladeslinger Ep.1

ราคา: 249 THB
ขนาด : 398.74 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมแรกที่ผ่านการคัดเลือกมาวันนี้ เป็นเกมที่บางคนต้องเคยเล่นมาก่อน เพราะมันเคยแจกมาแล้ว 1 ครั้ง เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นเรื่องของคาวบอยแห่งโลกอนาคต เขาต้องออกมาผจญ ต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ โดยตอนจบของเกมนี้จะเป็นเช่นไร ผมก็ไม่ทราบ เพราะยังเล่นไม่จบเหมือนกัน ถ้าอยากรู้แล้วก็อย่าลืมโหลดไปเล่นล่ะ เกมนี้ภาพสวยและเล่นสนุกมากๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

Luxor Legend

Luxor Legend

ราคา: 35 THB
ขนาด : 55.68 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป

คนชอบเกมแนว Puzzle ขอให้รีบเลย กับรูปแบบการเล่นสุดคลาสสิค ด้วยการยิงลูกแก้วสีที่เหมือนกัน จัดการลูกแก้วทั้งหมดให้ได้รวดเร็ว และห้ามทำให้ลูกแก้วสีเหล่านั้นหลุดรอดมาประตูเด็ดขาด เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ต้องเริ่มเล่นใหม่ทันที ถ้าไม่อยากพลาดเกมสนุกๆ ต้องรีบโหลดไปเล่นซะนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

กลับมาสร้างความหรรษาอีกครั้ง กับเหล่า snoopy และผองเพื่อนตัวน้อย พวกเขามากันเป็นทีม กับการออกไปผจญภัยนั่งรถไฟเหาะตีลังกา  หมุนเป็นวงกลม 360 องศา ท้ามฤตยูกับเส้นทางที่ไม่มีที่สิ้นสุด 1 รอบของการเล่น จะได้พลังชีวิต 3 ครั้ง ถ้าใช้หมด เกมก็จะจบลงทันที ข้อควรระวัง เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เล่นครั้งแรกแล้วอาจจะติดงอมแงมจนเลิกเล่นไม่ลงได้

Tasty Tadpoles - Fun puzzle action for the whole family

Tasty Tadpoles - Fun puzzle action for the whole family

ราคา: 69 THB
ขนาด : 75.12 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ถึงเกมสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นเกม Puzzle สุดน่ารัก แค่เห็นภาพแล้วเกิดอาการอยากเล่นอย่างรุนแรงเลยล่ะ กับวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย ด้วยการให้คุณไล่ล่าดาวให้ครบ 3 ดวง เมื่อครบแล้วก็ให้ยังไปประตูทางออก ถือเป็นอันผ่านด่าน อุปสรรคและความยากก็ค่อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่รับรองว่าเกมนี้เล่นแล้ว ไม่ทำให้คุณผิดหวังในความน่ารักและความมันอย่างแน่นอน

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว  สามารถกลับพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke