Free App of the Day : 30/05/13 เหมือนเพิ่งบ่นว่าหมดเดือนที่แล้วไปไม่นาน นี่ก็จะสิ้นเดือนอีกแล้ว ช่วงไวเสียเหลือเกิน คนยังไม่ทันจะทำอะไรเลย ไม่รู้เวลาจะรีบเดินเร็วไปไหน ถึงเวลาจะเดินไวแค่ไหน แต่สิ่งนึงที่ยังอยู่กับทุกคนเสมอก็คือผมและ Free App of the Day เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไปติดตามแอพดีๆที่ผมเตรียมมาฝากกันเลย

Dungeon Crasher

Dungeon Crasher

ราคา: ฟรี
ขนาด : 321.02 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และiPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมแรกที่ผ่านการคัดเลือกมา มีชื่อเกมว่า Dungeon Crasher แนวเกมแบบ แอ๊คชั่นผจญภัยต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ซึ่งมีภาระกิจให้ออกจัดการกว่า 90 ภาระกิจ ในเกมสามารถอัพเกรดค่าความสามารถของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ รวมถึงสกิลอื่นๆได้อีกด้วย ความสนุกของเกมนี้ถ้าให้คะแนนก็คงจะได้คะแนนเต็มไปเลย ใครยังไม่เคยเล่นต้องรีบโหลดไปเล่นซะ เล่นแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

มาต่อกันกับเกมนี้บ้าง เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างเกมผจญภัยและเกมคิดเลขได้อย่างลดตัว และไม่คิดว่าน่าจะเป็นไปได้เลยด้วยซ้ำ วิธีเล่นก็จะมีตัวเลขหรือโจทย์ให้คุณได้ทำ พร้อมทั้งยังต้องไล่ยิงกับเหล่าอสูรกายที่พร้อมดาหน้า พุ่งเข้ามาคุณอีกด้วย จะเล่นเกมนี้ให้ดี คุณต้องสามารถแยกประสาทในเรื่องการคำนวณและการวางแผนต่อสู้ให้ดี เพราะเกิดผิดแผนขึ้นมา เกมอาจจบลงแบบไม่ทั้นตั้งตัวได้เช่นกัน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.1 ขึ้นไป

น้อยคนที่จะไม่มีข้อมูล หรือรูปภาพอย่างว่าเลย ถ้าเกิดว่ายังไม่รู้ว่าจะใช้แอพอะไรป้องกันการเข้าดูของผู้อื่น ผมคงจะแนะนำเป็นแอพตัวนี้ ความเชื่อถือของผู้ที่ใช้งานแอพนี้กว่า 400,000 คน น่าจะการัณตีได้ว่า รูปภาพ ข้อความ text หรือเสียงที่บันทึก จะไม่มีใครสามารถเข้าถึงได้เลย ถ้าเขาไม่ล่วงรู้รหัสผ่าน

Alpaca Evolution

Alpaca Evolution

ราคา: ฟรี
ขนาด : 148.54 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายที่เลือกมาวันนี้ ใครได้ลองเล่นแล้วก็ต้องบอกว่าเกรียนสุดๆ กับการให้คุณรับบทเป็นสัตว์ วิ่งไล่ชนสัตว์ตัวอื่นให้ล้ม และหลังจากนั้นก็ค่อยจัดการทำอะไรบางอย่าง เพื่อสะสมค่า exp อัพเกรดความสามารถไปเรื่อย เกมนี้อาจจะไม่มีประโยชน์อะไร แต่เน้นความบันเทิงเสียมากกว่า ถ้าชื่นชอบความเกรียนแนะนำว่าอย่าพลาด

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^

 


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke