Free App of the Day : 24/05/13หันไปมองปฏิทินก็เพิ่งรู้ว่าวันนี้เป็นวันวิสาขบูชา ผมขอไม่เล่าว่านะ ว่าวันนี้มีเหตุการณ์อะไรบ้าง เพราะหลายคงน่าจะรู้กันอยู่แล้วอย่างแน่นอน ถึงวันนี้จะเป็นวันหยุดแต่ผมก็ไม่ได้หยุดแต่อย่างใด ตอนนี้ได้เวลาแล้ว งั้นมาติดตามกันดีกว่าว่าผมมีแอพอะไรมาฝากบ้าง?

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพแรกที่เลือกมาในวันนี้ เป็นเกมที่เป็นการผสมผสานระหว่างแนว Puzzle และ RPG ซึ่งเดิมทีเกมประมาณนี้ผมก็มักจะเอามาแนะนำบ่อยๆอยู่แล้ว ถ้าใครที่เกมจะเล่นเกมนี้แล้วไม่รู้เรื่อง ขอเพียงแค่คุณเล่นเกม Puzzle เป็นก็พอ ส่วนเนื้อเรื่องของเกม จะเป็นการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์กว่า 200 สายพันธุ์ผ่านการเล่นเกมแบบ Puzzle แนะนำว่าใครยังไม่เคยเล่นเกมสไตล์นี้ ได้ลองเล่นครั้งเดียว ก็อาจติดใจ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป

เกมกีฬาสุดคลาสสิค เล่นมาตั้งแต่เล็กจนโต จะเป็นกีฬาชนิดไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่เกมตีกอล์ฟ  ซึ่งเกมๆนี้ต้องอาศัยความชำนาญในการเล่นมาก ขืนเล่นมั่วซั่ว กว่าจะตีลูกลงหลุม อาจจะถึงกับเหนื่อยลงไปนอนกองกับพื้นได้ง่ายๆ เกมนี้เด็กก็เล่นได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นดี ไม่มีพิษภัย ไม่ใช่แค่ให้ความสนุกอย่างเดียว แต่ยังฝึกให้เราวางแผนจัดการ ทั้งยังฝึกสมาธิของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ถ้าคิดถึงเกมตีกอล์ฟก็รีบดาวน์โหลดให้ไว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายวันนี้เป็นแอพใส่ข้อความลงบนรูปภาพ ปกติแล้วแอพทั่วๆไปก็เพียงแค่เปลี่ยน Font เปลี่ยนสี เปลี่ยนขนาดตัวหนังสือเท่านั้น แต่แอพนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น การ Rotate ข้อความแบบ 3 มิติ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของแอพนี้ แถมยังมีฟังค์ชั่นปรับแต่งเอ็ฟเฟ็คภาพในตัวอีกด้วย บอกตรงๆว่าไม่มีแอพไหนจะดีเท่าแอพนี้แล้ว ถ้าพลาดครั้งนี้ ก็ไม่รู้ต้องรอแจกฟรีอีกนานเท่าไหร่

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke