Free App of the Day : 23/05/13วัฏจักรแอพแจกฟรี ถ้าติดตามกันมาโดยตลอดก็จะทราบว่าแอพบางตัว เมื่อแจกฟรีแล้วอาจมีโอกาสที่จะกลับมาแจกฟรีอีกครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ไม่อาจจะระบุแน่ชัดได้ว่าจะกลับมาแจกฟรีอีกเมื่อไหร่ ถ้าช้าแล้วอาจจะพลาดโอกาสโหลดแอพดีๆเลยล่ะ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้า งั้นไปดูแอพประจำวันนี้กันเลย

ComicBook!

ComicBook!

ราคา: 99 THB
ขนาด : 88.67 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ใครที่กำลังอยากสร้างหนังสือการ์ตูน หรืออยากได้แอพไว้ทำรูปให้เหมือนรูปในหนังสือการ์ตูน ต้องรีบโหลดแอพนี้ไปใช้โดยเร็ว ซึ่งแอพนี้ได้เป็นสุดยอดแอพรูปประจำปี 2011 จาก apple เสียด้วย จริงๆความสามารถของมันไม่ใช้แค่ใส่ฟิลเตอร์รูปแบบการ์ตูน และยังสามารถใส่ข้อความ ใส่สติ๊กเกอร์ หรือถ้าอยากแชร์รูปภาพไปยัง email, facebook, twitter ได้โดยตรง คุณสมบัติที่ผมพูดมาเป็นแค่ส่วนนึงเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจอีก ต้องรีบโหลดไปใช้งานด้วยตัวเองแล้วล่ะ

DinoCap 3 Survivors

DinoCap 3 Survivors

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.23 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และiPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

มาต่อกันที่เกม DinoCap 3 Survivors ภาคที่ก็เป็นภาค 3 แล้ว รูปแบบเนื้อเรื่องก็ยังคงเดิม เป็นเกมออกไปต่อสู้กับไดโนเสาร์อันดุร้าย แต่ที่เปลี่ยนไปก็คือ การต่อสู้แบบไม่จำกัดการเดินทาง ปกติแล้วเกมนี้จะสามารถเดินต่อสู้ได้แนวเดียว คือเดินหน้าและถอยหลังเท่านั้น แต่ภาคนี้คุณจะสามารถเดินได้ไม่จำกัดทิศทาง ส่วนอื่นๆที่ยังคงอยู่ก็คือการอัพเดตอาวุธและอัพเดตความสามารถของตัวละคร ถ้าคุณชอบเกมมันสะใจ เลือดทะลัก ขอบอกว่าห้ามพลาดเกมนี้เป็นอันขาด ไม่งั้นคุณอาจเสียใจ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.0 ขึ้นไป

เกมสุดท้ายที่เอามาแนะนำวันนี้ เป็นเกมที่เคยแจกมาแล้ว ซึ่งเกมมาจากการ์ตูนที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า How to train the dragon จริงๆเกมนี้หลายคนอาจจะนึกว่าเป็นเกมผจญภัย แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นเกมแนว Puzzle ที่ให้คุณหาวิธีต้อนแกะให้ไปยังคอกให้สำเร็จ สำหรับด่านในเกมนี้ก็มีถึง 40 ด่าน หลายคนอาจมองว่าน้อย แต่ถ้าคุณไปลองเล่น คุณจะรู้สึกว่าแต่ละด่านมันก็ไม่ง่าย มีด่านแค่นี้ ก็อาจจะเล่นไม่จบเกมได้เหมือนกัน ใครที่ยังไม่เคยเล่น ก็โหลดไปลองเล่นกันได้เลย รับประกันว่าไม่ผิดหวังในความสนุกแน่นอน

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke