Free App of the Day : 21/05/13แค่วันที่สองอาทิตย์ก็ส่อแววว่าอาทิตย์นี้แอพที่แจกฟรีจะเงียบอีกครั้ง เอาเป็นว่านี่เป็นเพียงการคาดเดาจากตัวผมเองเท่านั้น ต้องติดตามกันยาวๆต่อไป ตอนนี้ได้เวลาแล้ว งั้นไปดูกันเลยว่ามีแอพอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Bottle Cap Blitz

Bottle Cap Blitz

ราคา: ฟรี
ขนาด : 226.58 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เพิ่งผ่านหน้าร้อนมาหยกๆ ก็มีเกมควันหลงที่มีกลิ่นอายความร้อนและชายทะเลมาฝากกัน เกมก็ไม่ยากอะไร รูปแบบการเล่นคือ ให้ดีดฝาน้ำอัดลมทำลายน้ำแข็งภายใน 1 นาทีให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะได้คะแนนมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นและเทคนิคของแต่ละคน ใครเล่นเกมนี้แล้วก็เตรียมตัวเตรียมใจติดได้เลย เพราะว่าเกมนี้มันสนุกมากทีเดียวเชียวล่ะ

Calculator ∞

Calculator ∞

ราคา: 99 THB
ขนาด : 80.58 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพเครื่องคิดเลขที่ไม่ครบครันที่สุด และดีที่สุดคงจะเป็นแอพไหนไม่ได้แล้ว ถ้าไม่ใช่แอพนี้ คุณสมบัติต่างๆต้องบอกว่าเยอะจริงๆ เพราะไม่ใช่แอพเครื่องคิดเลขแบบธรรมดาอย่างเดียว มันยังรองรับการคำนวณตรีโกณมิติ รวมไปถึงการแปลงค่าต่างๆกว่า 400 ยูนิต ใน 21 ประเภท จริงๆยังมีคุณสมบัติอีกมากที่ไม่ได้กล่าวถึง ยังไงรีบโหลดเลยนะ เพราะแอพนี้เขาแจกเพียง 36 ชั่วโมงเท่านั้น พลาดแล้วอาจรออีกนาน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายประจำวันนี้เป็นเป็นแอพถ่ายวิดีโอ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการตั้งค่าแบบจำกัด โดยที่คุณสามารถเลือกตั้งค่าความละเอียด, frame rate วิดีโอ, หรือการ Lock Auto White Balance เป็นต้น UI ตัวแอพยังมีเมนูสถานะ แสดงระยะเวลาของวิดีโอที่สามารถถ่ายได้ และสถานะของแบตเตอรี่คงเหลืออีกด้วย เผลอๆใช้แอพนี้ อาจจะดีกว่าแอพที่มีติดเครื่องเสียอีก ใครสนใจก็รีบโหลดไปลองเลย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke