Free App of the Day : 20/05/13 กลับมาประจำการตามประจำ พักผ่อนกันหายเหนื่อยแล้ว วันนี้กลับเข้าสู่ภาวะปกติวันของวันทำงาน และวันไปเรียน ตอนเช้าขณะที่กำลังได้ยินเสียงนาฬิกาปลุก คงจะเกิดปฏิกิริยาขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากจะตื่นเท่าไหร่ พรุ่งนี้น่าจะปรับตัวกันได้แล้ว ตอนนี้ได้เวลาอันสำคัญ กับการติดตามแอพฟรีที่น่าสนใจแล้ว งั้นเริ่มกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

จากการ์ตูน Stella and Sam บนจอแก้ว มาสู่บนแอพบน iPhone เรียบร้อยแล้ว โดยสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาจากการ์ตูนธรรมดาก็คือ คนดูการ์ตูนสามารถมีส่วนร่วมกับตัวการ์ตูนในการช่วยเหลือ หรือทำสิ่งต่างๆได้ ใครมีลูกมีหลานน่าจะชอบแอพนี้แน่ๆ โหลดไปไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะการ์ตูนเขาน่ารักจริงๆ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.0 ขึ้นไป

ไม่ค่อยจะเจอเกมแนวนี้จากค่ายเกม Namco เท่าไหร่ สำหรับเกมที่กำลังจะพูดถึงเป็นเกมที่มีความน่ารักและวิธีการเล่นที่ง่ายดาย สามารถเล่นได้ตั้งแต่เด็กเล็กจนผู้ใหญ่เลยล่ะ วิธีการเล่นก็คือให้คุณจัดการช๊อตแมลงทุกชนิด โดนยกเว้นไว้เฉพาะเต่าทองเท่านั้น คุณจะสามารถเล่นได้แบบไม่จำกัดจนกว่าพลังชีวิตจะหมดลง ใครได้ลองเล่นเกมนี้แล้ว อาจมีอันติดงอมแงมไปทุกรายเชียว 

Ninja Slash

Ninja Slash

ราคา: ฟรี
ขนาด : 59.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมนี้เป็นอีกเกมที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเด็ดขาด ด้วยความสนุกและความมันที่เรียกว่ายิ่งกว่ามันหมูสามชั้นเสียอีก กับเกมผจญภัยออกตามฆ่าซอมบี้ที่ขวางหน้าให้สิ้นซากไป ตัวเกมถูกออกแบบมาให้เล่นแบบไม่มีสิ้นสุด คุณจะสามารถเล่นเท่าไหร่ก็ได้ อยู่ที่ความสามารถของตัวคนเล่นว่าจะสามารถฝ่าฟันไปได้ไกลเพียงไหน แต่เกมนี้ไม่วัดคะแนนที่ระยะทาง แต่วัดคะแนนจากจำนวนการฆ่าซอมบี้เท่านั้น เอาเป็นว่าห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด ใครพลาดแล้วจะเสียดาย

PhotosPro - Photos app reinvented.

PhotosPro - Photos app reinvented.

ราคา: ฟรี
ขนาด : 28 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

พักจากเรื่องเกม มาที่แอพที่ดูจะมีประโยชน์สำหรับคนที่ชอบเรื่องของรูปภาพบ้างดีกว่า ใครที่ชอบถ่ายภาพไว้เยอะๆ แล้วเกิดอาการอยากค้นหาภาพตามวันเวลา ค้นหาจากสถานที่ต่างๆ ดูรายละเอียดของภาพอื่นๆ หรือแม้แต่การแชร์รูปภาพหลายๆรูปผ่าน Social เช่น Facebook, Twitter หรือ email ก็สามารถทำผ่านแอพนี้ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบหน้าตาแอพถือว่าสอบผ่าน สามารถค้นหาเมนูและใช้งานได้อย่างง่ายดาย หากกำลังมองหาแอพประมาณนี้ ก็รีบเลยล่ะ โอกาสมาถึงแล้วนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ยังคงเป็นแอพเกี่ยวข้องกับรูปภาพ ซึ่งแอพนี้เอาไว้แต่งภาพปกติให้กลายเป็นภาพเก่าโดยเฉพาะ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงภาพด้วยการใส่ฟิลเตอร์ เพิ่ม texture ใส่แสง หรือเพิ่มกรอบ ทำเสร็จแล้วภาพของคุณจะดูเก่าเหมือนอยู่ในยุคปี  60 หรือ 70 เลย ของดีแบบนี้ ใช้ดีอย่าลืมบอกต่อนะ

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke