Free App of the Day : 16/05/13ผ่านไปสามวัน เข้าวันที่ 4 ของสัปดาห์ นี่ก็กลางเดือนซะแล้ว หวังว่าทุกคนจะยังไหวกับการทำงาน น้องๆบางคนก็เพิ่งจะเปิดเทอม หนทางยังอีกไกล ขอให้สู้ต่อไปละกัน ส่วนตอนนี้ก็รีบไปดูแอพที่เตรียมมาก่อนที่มันจะเลิกแจกฟรีเลยดีกว่า

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

คงปฏิเสธไม่ได้แน่นอนว่าหลายคนจะไม่มีอะไรที่ลืมเลย เพราะว่าในทุกๆวันเราต้องมีเป้าหมาย หรือสิ่งที่ต้องทำ ไม่ว่าจะงาน การบ้าน การนัดหมาย โปรเจค และจิปาถะ 108 มากมายที่ไม่ได้เอ่ย ขอเพียงแค่คุณใช้แอพนี้ก็สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างลงตัว ด้วยหน้าตาแอพที่สวยงาม การใช้งานที่ง่าย พร้อมทั้ง sync ข้อมูล google ได้อีกด้วย ของดีและยอดเยี่ยมขนาดนี้ ต้องลองใช้งานดูนะ รับรองเด็ด

InstaMosaic - Photo Mosaic Generator

InstaMosaic - Photo Mosaic Generator

ราคา: 99 THB
ขนาด : 15.84 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ถ้าโหลดแอพนี้ไม่ทัน รอบนี้ก็เรียกว่ารอบแก้ตัว สำหรับแอพนี้ถ้าใครยังไม่รู้ว่ามันทำอะไรได้บ้าง ผมจะบอกให้ฟัง เจ้าแอพนี้มันเป็นแอพเอาไว้สร้างภาพหนึ่งภาพด้วยภาพหนึ่งภาพหรือภาพหลายๆภาพ ด้วยการนำมาเรียงต่อกัน วิธีการใช้งานก็ไม่ยาก เมื่อทำเสร็จก็สามารถบันทึกหรือแชร์ไปยัง social และ instagram ได้โดยตรงแบบไม่ต้องสลับแอพให้เสียเวลาเลยล่ะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

หลายท่านที่ขับรถ บางคนก็ชอบเอา iPhone ต่อเข้ากับเครื่องเสียงรถยนต์เพื่อเอาไว้เปิดเล่นเพลงฟังบนรถยนต์ แต่ถ้าขณะขับรถต้องการอยากเปลี่ยนเพลง หรือทำอะไรก็ตามผ่านแอพฟังเพลง ก็ดูจะอันตรายเกินไป แอพนี้จึงน่าจะเข้ามาช่วยในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น กับฟังค์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้ พร้อมทั้งหน้าตาที่สวยงาม ใครมีีรถก็ลองโหลดไปใช้กันได้เลยนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายประจำวันนี้เป็นแอพเกี่ยวกับ to do list อีกแอพที่น่าสนใจมาก สิ่งนึงที่แปลกกว่าแอพตัวอื่นคงจะเป็นการออกแบบให้เป็นแบบกราฟทรงกลม พร้อมการจัดการต่างๆไม่ไว้จะเป็นการจดสิ่งที่ต้องทำ รายการต่างๆ sync sgenda กับปฏิทิน ตั้งค่าความสำคัญ เปลี่ยนสีโค้ตต่างๆ เรียกว่าครบครันสุดๆ ราคาเจ้าแอพนี้ก็แค่ 2.99$ เอง ยังไงก็รีบๆกันหน่อย เดี๋ยวพลาดแล้วจะเสียดายเอา

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke