Free App of the Day : 17/11/14 

สวัสดีครับ วันจันทร์แบบนี้ก็กลับพบกันเหมือนเช่นเคย หยุดไปสองวัน คิดถึงกันบ้างไหมครับ ถึงจะไม่คิดถึงผม แต่ทุกคนน่าจะคิดถึงแอปฟรีที่แจกแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมเกมแรกประจำวันนี้เป็นเกมแนวดนตรี ซึ่งเกมนี้มีวิธีเล่นที่ต่างจากเกมดนตรีทั่วๆไป กับภารกิจวิ่งคว้าทอง โดยในแต่ละด่าน ผู้เล่นจะต้อง กระโดด สไลด์ และเตะ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานะการนั้นๆไป บอกเลยว่าถ้าเล่นแล้วจับจังหวะดนตรีไปด้วย รับรองว่าคุณจะไม่มีทางพลาดและสามารถเล่นเกมนี้ได้สบายๆ

 

Dodo Master Pocket

Dodo Master Pocket

ราคา: 35 THB
ขนาด : 679.43 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถึงเวลากลับมาสนุกและตื่นเต้นกันอีกครั้งกับเกม Dodo Master Pocket เกมผจญภัยสนุกระทึกเพื่อพาเจ้าโดโด้หนีออกจากการคุมขัง พร้อมกับออกตามล่าหาไข่ที่หายไป ในแต่ละเส้นทางที่เจ้าโดโด้ต้องเดินทาง ก็เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย หากไม่ระวังก็อาจจะตายได้ง่ายๆเลย บอกเลยว่าถ้าคุณยังไม่เคยเล่น รีบโหลดก่อนที่จะเลิกแจกฟรี เพราะถ้าพลาด คุณอาจต้องเสียใจ

 

Duke Dashington

Duke Dashington

ราคา: 9 THB
ขนาด : 22.74 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แฟนเกมแนว Puzzle ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้เป็นอีกเกมที่ไม่ซ้ำแบบใครจริงๆ กับภารกิจเสี่ยงตาย หนีออกจากที่อันตรายก่อนเวลาจะหมด เกมนี้จะถูกแบ่งเป็นด่านไป ผู้เล่นจะทำยังไงก็ได้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอหนีออกมาก่อน ด่านในเกมนี้ก็มีมากกว่า 100 ด่านเลยทีเดียว เล่นแล้วไม่มีคำว่าเบื่อ แต่จะมีแต่คำว่าหยุดเล่นไม่ได้อย่างเดียว

 

Runtastic Sit-Ups Trainer PRO

Runtastic Sit-Ups Trainer PRO

ราคา: 69 THB
ขนาด : 48.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปออกกำลังกาย ส่วนที่แอปนี้จะสอนนั้นเป็นส่วนท้อง สำหรับคนที่อย่างเสริมสร้างกล้ามท้องหรืออยากกระชับหน้าท้องแนะนำให้โหลดมาทำตามดู ในแอปจะมีตารางการเล่น พร้อมกับประวัติการเล่นของคุณ เมื่อได้ทำได้ตามกำหนด คุณก็จะได้รับ badge อีกด้วย แถมยังสนุกอีกมากกว่านั้น เพราะคุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนหรือคนที่ใช้แอปนี้ได้อีก 

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke