Free App of the Day : 14/11/14สวัสดีวันศุกร์ครับ ช่วงนี้ถ้าได้ติดตามสภาพอากาศ จะทราบว่ายังมีโอกาสที่ฝนยังตกอยู่ ยังไงก็อย่าไว้วางใจกันให้มากนักล่ะครับ ส่วนวันนี้ผมก็เตรียมแอปดีๆมาฝากเช่นเคย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปติดตามกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมวันนี้ด้วยแอปกล้องและแต่งรูปภาพ 2 ใน 1 เดียว ความพิเศษของนี้ ไม่ได้ให้คุณถ่ายรูปแล้วเอาไปแต่งทีหลังได้อย่างเดียว แต่คุณยังสามารถพรีวิวตัวอย่างฟิลเตอร์ เลือกถ่ายภาพขาวดำและสีเฉพาะส่วนได้ บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้ มันอาจกลายเป็นหนึ่งแอปในดวงใจของคุณได้ไม่ยาก

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมที่สองนี้ เป็นเกมที่ว่าด้วยเรื่องการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบาก เกมนี้ไม่ได้วัดที่ดวง แต่วัดกันที่ความสามารถ ถ้าคุณสามารถวิ่งฝ่าอุปสรรคและเส้นทางที่รออยู่ข้างหน้าได้ โดยไม่ล้มหรือเกิดอุบัติเหตุไปเสียก่อน  เป็นเกมสนุกๆ เล่นเพลิน เหมาะกับการเปิดเล่นในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

 

Numerical²

Numerical²

ราคา: ฟรี
ขนาด : 22.18 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

สำหรับคนที่เบื่อแอปเครื่องคิดเลข อยากหาแอปที่สวยและมีสีสันที่สวยงาม พร้อมกับคุณสมบัติที่เหนือกว่า บอกเลยว่าต้องเป็นแอปนี้เท่านั้น เพราะแอปนี้คุณสามารถเปลี่ยนสีธีม พร้อมกับดูประวัติการคำนวณย้อนหลังได้อีกด้วย

 

Photo Guard: photos protection

Photo Guard: photos protection

ราคา: 35 THB
ขนาด : 9.59 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าทุกคนคงจะมีภาพบางภาพที่ไม่อยากให้คนมาเล่น iPhone ของคุณได้เห็น งั้นมาป้องกันรูปเหล่านั้นด้วยการย้ายภาพมาไว้ในแอปนี้กันเถอะ โดยแอปนี้สามารถเลือกการตั้งรหัสผ่านได้สองแบบ คือแบบแพทเทิร์นกับแบบตัวเลข แอปนี้สามารถจัดการภาพ และแชร์ออกไปยังโซเชียลได้ทันที โดยไม่ต้องบันทึกแล้วแชร์ทีหลัง

 

withFrame - Photo collage editor

withFrame - Photo collage editor

ราคา: 69 THB
ขนาด : 45.96 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปแต่งรูปภาพ ความสามารถของแอปนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของกรอบรูปภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนฟิลเตอร์ เพิ่มโบเก้ เพิ่มข้อความ และอื่นๆอีกมากมาย จริงๆแอปนี้เขาขาย in-app purchase แต่ตอนนี้เขาปล่อยให้โหลดทุกอย่างฟรี ใครสนใจก็รีบโหลดด่วน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke