Free App of the Day : 09/05/13 นี่ก็หลายวันเข้าไปแล้ว แอพแจกฟรีก็หายากแสนยาก ถ้าแจกฟรีมากบางทีก็ดูจะไม่ส่งผลกับแอพนั้นเลย ยกเว้นจะเป็นการโปรโมทก่อนขายจริง หรืออาจสำคัญมีเหตุให้แจกฟรีนั่นเอง เอาเป็นว่าผมสามารถหาแอพมาให้คุณได้โหลดไปใช้แน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา งั้นไปติดตามอ่านกันได้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ความรู้สึกของการเล่นเกมนี้ครั้งแรก อดนึกถึงเกมยิงลูกโป่งบนเครื่องเกมตลับไม่ได้จริงๆ มันให้ความรู้สึกนั้นมากๆ โดยเกมนี้ก็เล่นไม่ยากเลย กับการยิงธนูเพื่อทำให้ลูกโป่งแตกให้หมด ในด่านต่างๆก็จะมีกับดักและสิ่งขัดขวางจำนวนไม่น้อย เกมนี้ใครจะยิงธนูแบบมั่วๆ คุณคิดผิด เพราะธนูมีให้จำกัด เท่ากับว่าเกมนี้คุณต้องวางแผนจัดการให้ดีและแยบยลที่สุด

Bladeslinger Ep.1

Bladeslinger Ep.1

ราคา: 249 THB
ขนาด : 398.74 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

โอกาสน้อยมาก ที่แอพเกมภาพสวยๆราคาแพงๆจะแจกฟรี ถ้าคิดว่าโอกาสนั้นมาถึงแล้ว จะไม่โหลดเก็บไว้ก็ดูจะยังไงอยู่ โดยเกมที่กำลังจะพูดถึงเป็นทุกอย่างที่ผมกล่าวมาครั้งต้น แนวเกมเป็นแบบแอ๊คชั่นผจญภัย ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่หน้าตาสุดแสนจะน่ากลัว เกมนี้แนวนี้เอาตรงๆดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์ แต่จริงๆนั้นช่วยฝึกให้คุณสามารถวางแผนการต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง ถ้าหากเอาแต่ลุยแบบไม่ยั้ง โอกาสที่จะดับชีวิตให้สั้น ก็มีสูงมากทีเดียว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้การอัปเดตซอฟท์แวร์ 2.1 ของ iPhone

เกมสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกมาในวันนี้ เป็นเกมต่อสู้ที่คุณจะได้ใช้การควบคุมแบบ gesture เพียงแตะแล้วลาก คุณก็สามารถต่อสู้ได้แบบ 1 นิ้วก็อยู่หมัด เกมนี้แบ่งโหมดการเล่นออกเป็น 4 อย่าง ได้แก่ Story, Survival, 100 Rounds, Training อยากลองเล่นโหมดไหน ก็เลือโหมดนั้นได้เลย ไม่รู้ว่าเกมนี้จะทำให้หลายคนถูกใจบ้างไหม แต่ก็อยากให้ลองเล่นกันดูก่อน

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke