Free App of the Day : 06/05/13ฟ้าฝนดูจะไม่เป็นใจ บางวันก็มืดครึ้ม ตกแบบไม่ทันตั้งตัวก็บ่อยทีเดียว จะออกจากบ้านครั้งใด ก็อย่าลืมหยิบร่มใส่กระเป๋าด้วยนะ ตอนนี้ได้เวลาของแอพฟรีแล้วล่ะ อย่ารอช้า ไปติดตามอ่านกันเลย

Alien Sky - Space Camera

Alien Sky - Space Camera

ราคา: 99 THB
ขนาด : 90 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 เบื่อการแต่งรูปสไตล์ vintage กันบ้างแล้วรึยัง วันนี้ลองมาเปลี่ยนรูปที่มีอยู่ ให้กลายเป็นสไตล์อวกาศ ด้วยเอฟเฟ็ค ฟิลเตอร์ รวมไปถึง LensFlare หรือ LensLight หลายแบบที่มีให้คุณได้เลือกแต่งเลยล่ะ รับรองว่าถ้าใครได้เห็นรูปที่คุณแต่งเสร็จแล้ว ก็ต้องถามแน่นอนว่าคุณใช้แอพอะไรทำมา

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป

 ไม่เจอกันนานเลย สำหรับเกมขายของ ถือเป็นเกมที่ทุกเพศทุกวัย ถ้าได้เล่นแล้วก็ติดงอมแงมจนเลิกไม่ได้เลย สำหรับเกมนี้ก็จะมีด่านให้เล่นมากกว่า 60 ด่านเลย เกมนี้ไม่มีอะไรต้องอธิบายให้มากความ โหลดไปเล่นกันได้เล่น สนุกแน่นอน

OSnap! Pro

OSnap! Pro

ราคา: 139 THB
ขนาด : 10.1 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 นึกอยากจะทำ stop motion สักตอน เดี๋ยวนี้ iPhone ก็ทำได้เช่นกัน เพียงแอพนี้แอพเดียว คุณก็สามารถถ่าย stop motion ได้แล้ว คุณสมบัติและการตั้งค่าต่างๆก็มีให้ใช้เยอะทีเดียว เรียกได้ว่าครบครันสุดๆ ของดีๆมาแจกฟรีแบบนี้ ถ้าไม่โหลดไปใช้ก็คงน่าเสียดายแย่เลยนะ

Scout Camera

Scout Camera

ราคา: ฟรี
ขนาด : 4.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เวลาที่เราจะถ่ายรูป บางคนอาจจะอยากตั้งค่าอัตราส่วนของรูป แล้วถ่ายให้เรียบร้อย หรือถ้าต้องการใส่ฟิลเตอร์ด้วยเลยก็ได้เช่นกัน ถ้าจะพูดกันตรงๆ แอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งภาพให้เสร็จเรียบร้อย และไม่ค่อยแก้ไขรูปภายหลัง แต่เอาจริงๆโหลดเก็บไว้ก่อน ก็ไม่เสียหายอะไร จะใช้ไม่ใช้ก็อีกเรื่อง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 แอพสุดท้ายที่เลือกมาวันนี้ มาลับสมองไปกับเกมแนว puzzle กันดีกว่า วิธีการเล่นก็คือ ให้แก้ตำแหน่งของบล๊อคให้ได้ตามตัวอย่างที่ให้มา ยิ่งทำเวลาได้น้อย โอกาสที่จะได้ 3 ดาวก็ยิ่งเพิ่มเท่านั้น เกมนี้สนุก แถมยังลับสมองแบบนี้ จะพลาดได้ไง คนชอบเกมแนว Puzzle รีบโหลดกันเลย

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke