Free App of the Day : 04/11/14สวัสดีครับ เจอกันอีกเช่นเคยนะครับ ช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นไปกว่า การตามหาซื้อ iPhone แล้ว เชื่อว่าคนที่จองไม่ทันก็คงตามหาซื้อกันแทบคลั่ง ขอให้สมหวังกันทุกคนครับ ส่วนตอนนี้ได้เวลาไปติดตามแอปแจกฟรีกันแล้วครับ

Bad Cats HD

Bad Cats HD

ราคา: ฟรี
ขนาด : 23.74 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ประเดิมเกมแรกประจำวันนี้ด้วยเกมแนว Puzzle เกมนี้เป็นเกมที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถเล่นได้หมด แถมเป็นเกมที่เล่นง่ายและเข้าใจได้ไม่ยาก โดยผู้เล่นต้องจัดเรียงรูปแบบของแมวที่เหมือนกันให้ได้มากที่สุด ในแต่ละด่านก็จะเพิ่มความยากและจำนวนมากขึ้นไปเรื่อยๆ ใครชอบเกมนี้บอกเลยว่าเล่นแล้วติดชัวร์ครับ

 

Cart Cow

Cart Cow

ราคา: 35 THB
ขนาด : 22.92 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมที่สองก็ยังคงเป็นแนว Puzzle เช่นกัน เกมนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ วัวนม รถเข็นซุปเปอร์มาเก็ต และใบโคลเวอร์ ผู้เล่นจะต้องออกแบบเส้นทาง ด้วยการวางเส้นเพื่อเป็นทางให้กับรถเข็นของวัวนม สามารถแล่นไปเก็บใบโคลเวอร์ได้จนครบ และสามารถทำให้ธงถูกชักขึ้นสู่ยอดเสาให้สำเร็จ

 

Nightmares from the Deep™: The Cursed Heart, Collector’s Edition (Full)

Nightmares from the Deep™: The Cursed Heart, Collector’s Edition (Full)

ราคา: 179 THB
ขนาด : 690.32 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เรียกได้ว่าหายเงียบไปสักพักเลย สำหรับเกมจากค่าย G5 ซึ่งวันนี้เขาได้นำเกม Nightmares from the Deep™ มาแจกฟรีอีกครั้ง เรื่องราวของเกมจะเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์จัดแสดงของเกี่ยวกับโจรสลัด มันมีสิ่งเร้นลับซ่อนอยู่ วิธีเล่นเกมนี้ก็คือ การแก้ไขปัญหา และหาทางไขความลับให้สำเร็จ ใครได้เล่นเกมของค่ายนี้จะรู้ว่ามันสนุกและติดงอมแงมมากแค่ไหน หากไม่เชื่อ ต้องลองเล่นด้วยตัวเอง

 

ORBB

ORBB

ราคา: 69 THB
ขนาด : 86.62 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมสบายๆ แต่ก็ท้าทายความสามารถของผู้เล่นไม่น้อยเลย กับภารกิจจัดการเก็บดวงดาวเล็กให้ได้ครบและรวดเร็วมากที่สุด ด้วยการนำวงกลมสีขาวกระโดดจากดาวดวงใหญ่เพื่อข้ามไปยังดาวอื่นๆ พร้อมกับเก็บดาวดวงเล็กไปด้วย เกมนี้ไม่มีการจำกัดเวลา ไม่มีจำกัดพลังชีวิต เล่นแบบเรื่อยๆเปื่อยๆได้ทั้งวัน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke