Free App Of The Day 17/10/12สองวันที่ผ่านมานั้น นับว่าเป็นวันที่แอพดีๆแจกฟรีกันดุเดือดจริงๆ คนเขียนเองก็แนะนำแบบเต็มเหนี่ยว กลัวจะพลาดของดีๆกัน วันนี้แอพต่างๆเลยพากันน้อยไปเลย อย่างว่าครับ แอพพวกนี้ก็คละเคล้ากันไป มากบ้างน้อยบ้าง ยังไงวันนี้ลองมาติดตามกันนะครับ ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

เปิดมาเกมแรกประจำวันนี้ ก็มีเนื้อเรื่องแปลกกว่าเกมทั่วไปเลยทีเดียว กับการจับเอาคาวบอย มาปะทะเอเลี่ยนและนินจา ดูจะเป็นเกมที่จับนู่นมาผสมนี่ ทั้งๆที่มันไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันเลยด้วยซ้ำ เกมนี้ให้คุณได้รับบทเป็นคาวบอย สังหารทั้งนินจาและเอเลี่ยนให้ตายให้หมด ในแต่ละด่านความยากก็จะค่อยๆเพิ่มไปเรื่อยๆ ใครที่ชอบความแปลกใหม่ ก็ห้ามพลาดครับ

Fishbowl Racer

Fishbowl Racer

ราคา: 35 THB
ขนาด : 6.74 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

ไม่เจอกันนาน สำหรับเกมจากค่าย Donut Games ซึ่งถือเป็นค่ายเกมที่แจกฟรีเกมบ่อยเหลือเกิน บ่อยชนิดที่ว่า แจกฟรีเลยดีกว่าไหม เนื้อเรื่องของเกมๆนี้เป็นการผจญภัยของเจ้าปลาทอง โดยต้องพามันเดินทางและต้องคอยกินอาหารให้ได้มากที่สุด เกมนี้เป็นเกมที่อาจจะต้องใช้ประสาทสัมผัสเยอะหน่อย ยังไงก็ลองเล่นดู รับประกันว่าโหด มัน ฮาแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ในที่สุดก็เจอสักที กับแอพที่เอาไว้ทำภาพเป็นแบบกระจกสะท้อน คุณสมบัติหลักๆก็จะมี การทำภาพแบบสะท้อน ใส่ฟิลเตอร์ เมื่อทำภาพเสร็จแล้ว ยังสามารถแชร์ไปยัง Social Network ได้ในทันที อยากให้ลองโหลดไปใช้งานกันทุกคนครับ รับรองว่าถูกใจแน่ๆ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.0 or later

มาเยี่ยมมาเยือนทุกวันจริงๆ กับเกมแนว Puzzle มาวันนี้ก็มาพร้อมกับเจ้าแพนด้าสุดแสนจะน่ารัก ซึ่งหลงไหลกับของกิน นั่นก็คือ BBQ นั่นเอง โดยวิธีการเล่นก็คงไม่ต้องอธิบายๆ เพราะมันเหมือนกันเกมอื่นๆ รวมทั้งโหมดการเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะแบบจำกัดเวลา เล่นแบบไม่จำกัด เล่นตะลุยด่าน หรือหากใครมีเพื่อน ก็สามารถเลือกเล่นแบบหลายคนได้เช่นกันครับ

The Heist

The Heist

ราคา: 35 THB
ขนาด : 21.05 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later

ปิดท้ายวันนี้ก็ยังคงเป็นเกม Puzzle เหมือนเดิม แต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิมก็คือรูปแบบของการเล่น เพราะเกมนี้จะมีเกมย่อยๆแบบต่างๆมากมาย พร้อมทั้งภาระกิจที่ให้คุณพิชิตด่านต่างๆ เพื่อเอาไว้เป็นกุญแจ สำหรับปลดล๊อคของสำคัญที่โดนป้องกันเอาไว้ หากอยากรู้ว่าของชิ้นนั้นคืออะไร คงต้องไปลองเล่นดูซักตั้งครับ


ก็อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้น ว่าวันนี้มีแอพน้อยหน่อย แต่ก็หวังว่าทุกคน จะชอบแอพที่ผมเลือกมานะครับ ยังไงตอนนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อน กลับมากับผมและ Free App Of The Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke