ได้ตัวเล่นอีกหนึ่ง! Sony Pictures วางตัว Seth Rogen ให้รับบท Steve Wozniak ในภาพยนตร์ชีวประวัติ “Steve Jobs”

ดูเหมือนว่าช่วงนี้โปรเจกต์ภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง Steve Jobs ของฝั่ง Sony Pictures จะเริ่มเดินหน้าเต็มเครื่องเสียที หลังจากที่ก่อนหน้านั้น Christian Bale ตอบตกลงที่จะเล่นบท Steve Jobs แล้ว คราวนี้ก็มีข่าวว่าตอนนี้ Sony Pictures สามารถหาอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่จะเข้ามาเล่นบทสำคัญอีกบทหนึ่งได้แล้วเช่นกัน ซึ่งเขาคนนั้นคือ Seth Rogen นั่นเอง

เว็บไซต์ The Variety เปิดเผยเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งว่า ตอนนี้ Sony Pictures กำลังเข้าเจรจากับ Seth Rogen เพื่อที่จะให้เขาเข้ามารับบท Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้งของ Apple โดยที่ในขณะนี้การพูดคุยกำลังเป็นไปได้ดีพอสมควร และ Seth Rogen ก็น่าจะมีโอกาสในการตอบรับเล่นสูงพอสมควร

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของบทที่ Seth Rogen จะได้เล่นนั้นยังไม่มีความชัดเจนพอสมควร เพราะ Aaron Sorkin ได้เขียนบทร่วมกับ Steve Wozniak โดยเน้นไปที่ความสำคัญของ Steve Jobs มากกว่าบทอื่นๆ ซึ่งในเรื่องนี้คงต้องรอดูตัวบทของ Aaron Sorkin อีกทีหนึ่ง ว่าเขาจะวางตัว Steve Wozniak ให้ดำเนินเรื่องไปในทางไหน

ทั้งนี้ Aaron Sorkin เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเขาได้ตั้งใจเขียนบทมากเป็นพิเศษกว่าทุกๆ เรื่อง และที่สำคัญคือมันจะต้องออกมาดีกว่าภาพยนตร์ที่ถูกลืมอย่าง Jobs ที่นำแสดงโดย Ashton Kutcher นั่นเองครับ


ที่มา: TUAW


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke