Free App of the Day : 30/04/13สิ้นเดือนแล้ว พรุ่งนี้ก็จะเริ่มเดือนใหม่ หน้าฝนก็ใกล้เข้ามาทุกขณะ เหมือนฝนเพิ่งหยุดตกไปเมื่อไม่นานมานี้เอง บางทีอาจจะต้องหยิบร่มกันฝนที่เก็บเอาไว้ที่ไหนสักแห่งในบ้าน ออกมาปัดฝุ่น เตรียมพร้อมไว้ใช้งานแล้วล่ะ หรือถ้าใครยังไม่มีก็รีบหาซื้อกันก่อนที่ฝนจะตก เดี๋ยวเวลาจะใช้ขึ้นมา จะยุ่งเอาได้ ส่วนตอนนี้พักเรื่องร่มกันฝนไปดูแอพประจำวันนี้กันเลยก็แล้วกันนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 แอพแรกวันนี้ มาเอาใจบุคคลที่อยากสวยรักงามโดยเฉพาะ หน้าเป็นสิว จุดด่างดำ ตาคล้ำ ไม่ต้องห่วง แต่งผ่านแอพนี้เอาอยู่จริงๆ สวยทันตาเห็นภายใน 5 นาที ความสามารถไม่ใช่แค่ทำหน้าใสหน้าขาวเท่านั้น แอพนี้ยังสามารถทำตาให้บลิง บลิงเหมือนการ์ตูนญี่ปุ่น คือถ้ายัง kawaii ไม่พอ ก็สามารถเพิ่มสติ๊กเกอร์ลายน่ารักลงไปได้อีกด้วย แหม พูดมาซะขนาดนี้ ถ้าจะไม่โหลดก็ดูจะน่าเสียดายแย่เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 บางทีแอพทำเพลงบน iOS นี่มันก็มีแอพที่แปลกประหลาดขึ้นไปทุกวันๆ แต่ถ้าถามว่าการใช้งานง่ายไหม ต้องบอกเลยว่าง่ายแสนง่าย โดยแอพทำเพลงอันนี้จะมีวิธีการใช้งานเพียงแค่ คุณลากเส้นหนึ่งขีด เพียงแค่นั้นก็จะเกิดเสียงขึ้นมาแล้ว โดยเสียงต่างๆก็จะสามารถกำหนดได้จากตำแหน่ง และวิธีการลากเส้นด้วยเช่นกัน ฟังจากที่เล่าไป หลายๆคนคงอยากจะลองเล่นดูแล้ว รับประกันว่าแอพนี้เด็ดแน่ๆ ใครใช้เป็นอันต้องสนใจทุกราย

Video Zoom Pro: HD Camera with Live Zoom, Effects, Pause, snapshot photo and Movie Sharing

Video Zoom Pro: HD Camera with Live Zoom, Effects, Pause, snapshot photo and Movie Sharing

ราคา: 69 THB
ขนาด : 4.67 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular ต้องใช้ iOS 4.2 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 คนถ่ายวิดีโอหลายคน คงจะรู้สึกอารมณ์เสียเวลาที่อยากถ่ายแล้วก็กด pause หรือพักสักครู่ แล้วค่อยถ่ายใหม่ วันนี้โอกาสนั้นมาถึงแล้วครับ แอพนี้ช่วยคุณได้แน่นอน จริงๆความสามารถยังไม่หมดแค่นั้น แอพนี้ยังมี live video effect ให้ใช้อีกด้วย เหมาะกับคนที่ขี้เกียจไปแต่งทีหลัง แต่จริงๆแค่ลูกเล่น pause ผมว่าหลายๆคนก็คงจะโหลดไปใช้แล้วแหละ

WowFX

WowFX

ราคา: ฟรี
ขนาด : 148.49 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 แอพสุดท้ายที่คัดมาวันนี้ได้แก่ wowfx เป็นแอพใส่เอ็ฟเฟ็คลงบนรูปภาพ หลายคนอาจจะเคยโหลดไปใช้กันมาบ้างแหล้ว ขอบอกว่าแอพนี้เด็ดจนทั้งบอกต่อ ทั้งความสามารถ รวมไปถึงราคาที่ไม่ธรรมดาจริงๆ 2.99$ เลยเชียว รับประกันความเยี่ยมยอด ใครได้ใช้ก็ต้องถูกใจที่สุด

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke