Free App of the Day : 29/04/13เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ พร้อมกับวันสิ้นเดือนเข้าไปทุกที จะว่าไปนี่ก็จะหมดเดือนเมษายนแล้ว เวลาก็เดินต๊อกแต๊กไปเรื่อย ไม่คิดจะรออะไรเลยจริงๆ เหมือนแอพที่แจกฟรีก็เช่นกัน แจกแบบไม่รู้ว่าจะเลิกแจกฟรีเมื่อไหร่ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลยครับ

Ace PhotoJus Frame Pro

Ace PhotoJus Frame Pro

ราคา: 99 THB
ขนาด : 9.05 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

เห็นสาวๆหลายต่อหลายคน เวลาตกแต่งภาพก็ชอบใส่กรอบรูปลายสดใส น่ารักคิกคุกกันจริง ถ้าแอพที่มีอยู่ไม่สามารถตอบสนองกับความต้องการ หรือเบื่อกับสไตล์เดิมๆ ผมก็ขอนำเสนอแอพ Ace PhotoJus Frame Pro เป็นแอพที่มีสไตล์ของกรอบรูปที่มีให้เลือกใช้กว่า 40 แบบทีเดียว ยิ่งมีเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งเลือกใช้ยากเท่านั้น ยังไงก็สามารถโหลดไปใช้กันดูได้ ไม่จำกัดเฉพาะแค่คุณสาวๆนะ

Infestor

Infestor

ราคา: 99 THB
ขนาด : 8.94 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมที่จะถูกแนะนำต่อไปนี้ รับประกันว่ามันจะเป็นเกมที่ท้าทายและทำให้งุนงงได้ไม่มากก็น้อย กับการให้คุณสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนตัวร้าย ที่หวังเป็นใหญ่ด้วยการเข้าทำตัวเป็นเชื้อโรค ควบคุมร่างกายมนุษย์ให้ทำตามอย่างที่ต้องการ ในเกมนี้คุณจะต้องฝ่าฟันด่านต่างๆถึง 60 ด่านเลยทีเดียว ระดับความยากของเกมถือว่าไม่ยากเกินไป เล่นได้เพลินดีทีเดียว

InstaFonts

InstaFonts

ราคา: ฟรี
ขนาด : 54.04 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างสำหรับคนชอบตกแต่งภาพ ก็คือการใส่ข้อความ ถ้าอยากได้แอพที่มีรูปแบบตัวอักษรให้เลือก และมีการปรับแต่งที่หลากหลาย แอพนี้สามารถตอบสนองความต้องการข้างต้นได้ดีมากๆ จากหลายคนที่ได้ใช้แอพนี้ก็ต่างพึงพอใจและชอบกันทั้งนั้น

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แทบจะหายไปจากสาปสูญเลย สำหรับเกมที่นับคะแนนจากระยะทาง หรือเกมที่ไม่มีจุดสิ้นสุดนั่นเอง วันนี้ผมเกมแนวนี้กลับมาพาอีกครั้ง กับเรื่องราวการเดินทางของนกตัวเล็กสามตัว เพื่อค้นหาอาหารแหล่งใหม่ให้สำเร็จ ระหว่างทางก็มีอุปสรรคมากมายเต็มไปหมด เวลาเล่นต้องอาศัยสมาธิและความเร็วเข้าช่วย ถ้าขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใด อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุและทำให้เกมจบลงทันที

PopFX

PopFX

ราคา: ฟรี
ขนาด : 46.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ไม่บ่อยครั้งนักที่คนจะชอบเอาแอพประเภทสติ๊กเกอร์ในตกแต่งบนรูป ยกเว้นว่าคนๆนั้นจะชอบจริงๆ แต่ถ้าใครนึกสนุก อยากตกแต่งภาพแบบไม่เหมือนใคร เอาสติ๊กเกอร์แบบต่างๆมาผสมกันให้ลงตัวในแบบของคุณเอง ผมว่านั่นก็เป็นความคิดที่ไม่เลว แอพนี้ถือว่าสอบผ่านทีเดียว มีสติ๊กเกอร์เก๋ๆแบบแปลกๆให้คุณได้เลือกใช้เยอะจนเลือกไม่ถูกเชียวล่ะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.5 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมสุดท้ายที่ได้มาวันนี้เป็นเกมที่มีพื้นฐานในเรื่องของฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง วิธีเล่นก็จะคล้ายๆกับเกม Angry Bird ในแต่ละด่านก็จะมีสัตว์ประหลาดให้จัดการ โดยจะมีอาวุธก็มีหลากหลายแบบและให้มาอย่างจำกัด จะทำไงก็ได้เพื่อทำให้สัตว์ประหลาดเหล่านั้นหมดไปโดยเร็ว และใช้อาวุธน้อยที่สุด ยิ่งน้อยเท่าไหร่ โอกาที่จะทำคะแนนได้เยอะก็มีมากเท่านั้น เกมนี้ภาพสวย เล่นแล้วติดแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke