Free App of the Day : 31/10/14สวัสดีครับวันสิ้นเดือนครับ เรื่องเงินเรื่องทองนี่คงไม่ต้องพูดถึง เพราะว่าเงินเดือนออกกันแล้วอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปติดตามแอปที่แจกฟรีประจำวันนี้กันเลยครับ

Bonza Word Puzzle

Bonza Word Puzzle

ราคา: ฟรี
ขนาด : 76.98 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ประเดิมวันนี้ด้วยเกมเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเล่นง่ายๆ กับการให้ต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยมีโจทย์เป็นหมวดหมู่ของคำศัพท์ต่างๆ ผู้เล่นสามารถนำกลุ่มตัวอักษรที่มี มารวมให้กลายเป็นคำศัพท์แบบไม่ต้องเอาอักษรมาต่อให้เป็นคำ ใครที่ชอบหรืออยากประลองทักษะภาษาอังกฤษต้องลอง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ใครที่ชื่นชอบการเต้น และชอบฟังเพลงด้วยน่าจะชอบ เกมนี้มีชื่อว่า GO DANCE วิธีการเล่นก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณต้องเต้นตามท่าในเพลงให้ตรงจังหวะและถูกต้องให้มากที่สุด เต้นสวยไม่สวยไม่รู้ ขอแค่มีความมั่นใจ รับประกันว่าได้เล่นแล้วติดใจแน่นอน

 

Haunted Manor FULL

Haunted Manor FULL

ราคา: 69 THB
ขนาด : 131.04 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เรียกได้ว่าแจกฟรีรับวันฮัลโลวีนกันเลยทีเดียว สำหรับเกม Haunted Manor เป็นเกมต้องใช้ไหวพริบและสติปัญญาเพื่อคิดและหาทางออก โดยผู้เล่นจะต้องไปเผชิญบ้านร้างที่ไม่มีคนอยู่ บ้านร้างหลังนี้ก็เต็มไปด้วยสิ่งเร้นลับและน่ากลัว ผู้เล่นจะต้องแก้ไขปริศนาไปเรื่อยๆ เป็นเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ เบื่อก็หยุด แล้วกลับมาเล่นใหม่

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถ้าเบื่อกับแอปแต่งรูปภาพแบบเดิมๆ คุณเคยลองใช้แอปนี้ดูรึยัง แอปนี้เป็นแอปแต่งรูปภาพที่คุณสามารถนำเอาภาพ ฟิลเตอร์ และพื้นผิว มารวมกันได้มากกว่า 1 แบบ โดยรูปแบบของฟิลเตอร์และพื้นผิวนั้น ต่างจากแอปแต่งรูปภาพทั่วๆไป ใช้แล้วคุณอาจจะชอบ

 

Werds - Quickly add text to pictures

Werds - Quickly add text to pictures

ราคา: 35 THB
ขนาด : 11.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปแต่งรูปภาพ ความสามารถของแอปนี้คือการเพิ่มข้อความลงบนรูปภาพ เป็นแอปที่เร็วและใช้งานง่าย มีแบบตัวอักษรให้เลือกมากถึง 15 แบบ สามารถเปลี่ยนสี จัดย่อหน้าข้อความได้ตามต้องการ ถ้าใครยังไม่มีแอปใส่ข้อความ ลองโหลดไปใช้ดูสิครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke