Free App of the Day : 26/04/13เผลอแป๊บเดียวก็วันศุกร์เสียแล้ว เหมือนทุกอาทิตย์ พอจะได้หยุด หลายต่อหลายคนก็เริ่มยิ้มแกล้มปริ พรุ่งนี้จะได้นอนตื่นสาย ไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้า เพื่อออกไปทำงาน เจอรถติด และเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยสบอารมณ์ต่างๆนาๆ เอาเป็นว่าตอนนี้ขอให้ลืมสิ่งต่างๆทิ้งไป แล้วติดตามอ่านแอพที่ผมได้นำมาฝากกันดีกว่า

Ace PhotoJus Pattern FX Pro - Pic Effect for Instagram

Ace PhotoJus Pattern FX Pro - Pic Effect for Instagram

ราคา: 99 THB
ขนาด : 51.73 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 แอพแรกที่ผ่านเข้ารอบประจำวันนี้เป็นแต่งภาพจากบริษัทเดิมที่แจกฟรีทุกวัน ถ้านับๆย้อนไป เค้าแจกเกือบ 10 แอพเห็นจะได้ สำหรับรูปแบบการแต่งภาพจะเน้นรูปแบบเป็น pattern รูปทรงต่างๆ ซึ่งคุณสามารถแสดงตัวอย่างเอ็ฟเฟ็คก่อนถ่ายได้ หรือจะเลือกภาพที่มีอยู่มาตกแต่งด้วยแอพนี้ได้เช่นกัน ถ้าชอบแต่งภาพก็ต้องรีบโหลดเก็บไว้นะ

Bee Leader

Bee Leader

ราคา: 9 THB
ขนาด : 65.38 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

มาต่อกันด้วยเกมที่ต้องใช้ทักษะการควบคุมและการแข่งขันกับความเร็ว กับการสวมบทบาทเป็นผู้นำผึ้งบินไปรอบโลก เพื่อตามล่าหาน้ำหวานและออกตามหาลูกสมุนผึ้งน้อยให้ได้เยอะที่สุด ตัวเกมมีด่านให้เล่นมากถึง 16 ด่านใน 5 เมืองที่แตกต่างกัน ในแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคที่แตกต่างกันออกไป รับประกันว่าเกมนี้จะทำให้คุณสนุกจนหยุดเล่นไม่ลงแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ถ้าคิดว่าตัวเองสายตาดีพอ หรือเป็นคนที่ชอบเล่นเกมประเภทจับผิด หรือหาสิ่งของอยู่แล้ว ผมขอท้าให้รีบโหลดเกมนี้ไปลองเล่นโดยด่วน ไอ้เกมที่เคยว่าหายากแล้ว มาเจอเกมนี้เข้าไป อาจจะถึงขั้นตาลาย เกิดอาการวิงเวียนกับการตามล่าสิ่งที่ต้องการแน่ๆ ที่สำคัญเกมนี้ยังสามารถชักชวนเพื่อนมาเล่นพร้อมกันในโหมด 2 ผู้เล่นได้อีกด้วย เกมเจ๋งๆแบบนี้มีหรือที่คุณควรพลาด?

JOOL

JOOL

ราคา: ฟรี
ขนาด : 202.09 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ ต้องบอกว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบเนื้อเรื่อง แปลกไปจากเกมอื่นที่คุณเคยเล่นอย่างสิ้นเชิง กับเกมผจญภัยที่ต้องเล่นเพื่อเก็บไอเท็มและสะสมคะแนนให้ได้เยอะที่สุด โดยการเล่นหนึ่งครั้ง จะแบ่งการเล่นออกเป็นสองตัวละคร หรือสองโลก แต่จะเป็นการแบ่งสลับกันเล่นจนกว่าจำนวนชีวิตจะหมดลง เมื่อจบเกมก็จะเอาคะแนนมารวมกัน บอกเลยว่าถ้าใครพลาดเกมนี้แล้วจะเสียใจ ใครเห็นแล้วต้องรีบโหลดเลยล่ะ 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke