Free App of the Day : 23/04/13ผ่านไปหนึ่งวันอย่างสวยงาม วันนี้กลับมาเริ่มต้นวันใหม่กันอีกครั้ง หลายๆคนก็น่าจะกายพร้อม ใจพร้อมกันบ้างไม่มากก็น้อย อย่าลืมที่ผมเคยบอกไป ยิ้มให้กับทุกวัน แล้วทุกอย่างจะดีเองนะ สำหรับแอพในวันนี้ผมก็ไปลองเล่นและคัดมาเรียบร้อยแล้ว แอพของวันนี้ก็ไม่มีมากเท่าไหร่ ตอนนี้แอพพร้อมอยู่แล้ว งั้นเชิญติดตามอ่านกันได้เลย

Photo Magik

Photo Magik

ราคา: ฟรี
ขนาด : 27.69 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพแรกที่เลือกมาเป็นแอพแต่งภาพอีกแล้ว!!! ไม่รู้ว่าแอพแนวนี้จะเยอะไปไหน มีให้แจกทุกจริงๆ ใช้กันแทบไม่ครบทุกแอพเลย สำหรับแอพนี้จะมีเอ็ฟเฟ็คแต่งภาพให้คุณเลือกสรรกว่า 30 แบบเลยทีเดียว โดยคุณสามารถใส่เอ็ฟเฟ็คลงในภาพได้มากกว่า 1 แบบ ถ้าเป็นแอพแต่งภาพอันอื่นๆ คุณจะไม่ทำสามารถทำแบบนี้ได้เลย ทำภาพเสร็จ คุณก็สามารถแชร์ไปยัง facebook หรือ twitter ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาสลับแอพให้ยุ่งยากเลย หรือถ้าใครอยากส่ง email หรือบันทึกยังอัลบั้มภาพก็สามารถทำได้เช่นกัน แอพแต่งภาพมหัศจรรย์ขนาดนี้ ขอบอกว่าห้ามพลาด

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

มาถึงเกมสไตล์ tiny wings กัน ไม่รู้ว่าหลายคนยังจำเกมนั้นได้หรือเปล่า โดยรูปแบบการเล่นก็จะเป็นการพาเจ้าสไลด์ไปตามภูเขาให้ได้ระยะทางไกลที่สุด แต่เกมนี้เปลี่ยนจากการพานกเดินทาง เป็นการพารถเดินทางออกเดินทางแทน สำหรับการจะทำระยะทางได้ใกล้หรือไกล ขึ้นอยู่กับฝีมือของผู้เล่น เล่นแรกๆอาจจะต้องสร้างความคุ้นเคยกับวิธีการเล่นสักนิด แต่พอเล่นเข้าที่เข้าทาง รับประกันว่าคุณจะสนุกจนหยุดไม่อยู่ และเลิกเล่นไม่ลงอย่างแน่นอน

Zitrr Camera

Zitrr Camera

ราคา: 35 THB
ขนาด : 26.02 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอพแต่งภาพ จะบอกว่าแอพนี้เพิ่งแจกไปเพื่อไม่นานมานี้เอง ไม่รู้ว่าจะรีบกลับมาแจกไปไหน แต่ก็น่าจะดีสำหรับคนที่โหลดไม่ทัน คุณสมบัติของแอพนี้เรียกได้ว่าครบครันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเอ็ฟเฟ็ค ฟิลเตอร์ หรือแม้แต่รูปแบบเลนส์ คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ จริงๆแอพนี้ไม่ใช่แอพเอาไว้แต่งภาพเพียงอย่างเดียว ยังมีคุณสมบัติที่เกี่ยวกับการตั้งค่ากล้องอื่นๆ ที่คุณได้ใช้แล้ว ต้องลืมแอพกล้องที่ติดมากับ iOS แน่นอน ใครยังไม่ได้โหลด ขอให้โหลดโดยเร็ว ไม่งั้นเดี๋ยวจะหาว่าผมบอกนะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke