Free App of the Day : 22/04/13อาทิตย์ที่ผ่านมา บางคนอาจจะลาหยุดแทบจะยาวเหยียด อาทิตย์ก็น่าจะกลับสู่สภาวะปกติเสียที ใครยังรู้สึกขี้เกียจ หรือไม่ค่อยอยากไปทำงาน บางทีก็ต้องอยู่ในภาวะจำยอมอยู่ดี ถือเป็นสิ่งที่หลีกหนีไม่พ้นจริงๆ ยังไงซะชีวิตนี้ไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไป ยิ้มให้กับทุกวัน แล้วอะไรๆก็จะดีเอง สำหรับแอพที่ผมไปคัดมาวันนี้ น่าจะทำให้วันที่ดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ดีขึ้นมาบ้างไม่มากก็น้อย ยังไงลองไปติดตามกันได้เลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพแรกที่เอามาแนะนำ เพื่อเป็นการแก้เบื่อให้หายฉงักงัน กับเกมแนว Action บู๊ล้างพลาญกับเหล่ามอนสเตอร์แปลกหน้ากว่า 20 ตัว พร้อมกับหัวหน้าในแต่ละด่านทั้งหมด 7 ด่านด้วยกัน เกมนี้มาพร้อมกับอาวุธให้คุณได้เลือกใช้หลายแบบ ตัวเกมรองรับ iPhone 5 เป็นที่เรียบร้อย ไม่ต้องกลัวว่าขอบจอจะเป็นสีดำ เล่นได้เต็มตาเต็มอารมณ์แน่นอน ใครเบื่อก็รีบมาโหลดไปให้ไว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป

 เกมนี้เริ่มแจกมาก็หลายวันนี้ ซึ่งเป็นเกมที่ง่าย แต่ก็ไม่ได้ง่ายซะทีเดียว เพราะว่าคุณจะต้องพยายามจัดการกับลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม ตั้งแต่จัดห้องให้ลูกค้า ส่งกระเป๋า ส่งอาหาร เก็บเงิน ถ้าทำไม่ดี โอกาศที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้าพักหงุดหงิดเอาได้ จะเล่นเกมนี้ให้ดีคุณต้องพยายามจัดการ และใช้เวลาให้ได้คุ้มค่าที่สุด รับรองเลยว่าถ้าได้ลองเล่นแล้ว จะเกิดอาการที่เรียกว่าติดจนเลิกเล่นไม่ได้เลยล่ะ

Icon Pop Mania

Icon Pop Mania

ราคา: ฟรี
ขนาด : 36.5 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 เกมทายไอคอนหรือโลโก้จากแบรนด์สินค้าต่างๆ หลายๆคนอาจจะเคยเล่นไปบ้างแล้ว วันนี้ก็มีมาได้ลองเล่นกันอีกครั้ง แต่กับเกมนี้จะไม่ใช่แค่โลโก้อย่างเดียว เพราะมันจะไม่ใช่แค่โลโก้แบรนด์ แต่ยังมีประเภทอื่นๆให้คุณได้ทาย ไม่ว่าจะเป็น ประเทศ ทีวี ภาพยนต์ บุคคล ตัวการ์ตูน เรียกได้ว่าถ้าคุณมีความรู้รอบตัวไม่เยอะ อาจจะตอบบางข้อไม่ได้จริงๆ

MoviePro : Video Recorder

MoviePro : Video Recorder

ราคา: 209 THB
ขนาด : 14.32 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และ iPad mini Wi-Fi + Cellular ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเกิดอาการรำคาญเวลาถ่ายวิดีโอ แต่ไม่สามารถตั้งค่าอะไรได้แม่แต่น้อย วันนี้ผมขอเสนอแอพถ่ายวิดีโอที่ถือได้ว่าเจ๋งทีเดียว กับความสามารถพิเศษเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล๊อคค่า white balance ล๊อค focus หรือการกำหนดค่าความละเอียด เฟรมเรท คุณภาพของวิดีโอ รวมไปถึงคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย แอพนี้แอพเดียวจะทำให้คุณลืมแอพกล้องที่ติดมากับ iOS เลยล่ะ

PhotoJus Grunge FX Pro

PhotoJus Grunge FX Pro

ราคา: ฟรี
ขนาด : 66.02 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

 เหมือนจะแจกไปไม่ถึงสัปดาห์ แอพแต่งภาพอันนี้ก็กลับมาแจกอีกครั้ง เอกลักษณ์ของฟิลเตอร์ก็จะเน้นรูปแบบ dramatic ซึ่งมีแบบให้เลือกมากมายกว่า 40 แบบ ใครชอบฟิลเตอร์สไตล์นี้ก็โหลดให้เร็วไว แต่ถ้าไม่ชอบหรือคิดว่าไม่ค่อย จะโหลดเก็บไว้ก่อนก็เป็นความคิดที่ไม่เลว เพราะของฟรีแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อย

PhotoJus Light FX Pro

PhotoJus Light FX Pro

ราคา: 99 THB
ขนาด : 48.63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นแอพแต่งภาพเช่นกัน รูปแบบฟิลเตอร์ของแอพนี้จะเน้นในเรื่องของแสงต่างๆ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเอารูปที่มีมาใส่ฟิลเตอร์ หรือจะแสดงตัวอย่างของฟิลเตอร์ และถ่ายภาพไปพร้อมกับฟิลเตอร์เลยก็ทำได้เช่นกัน ชอบหรือถนัดแบบไหนก็ลองได้เลย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke